Trường Hải công bố giá New Sorento và Cerato Koup

Phương Anh
Trường Hải vừa công bố mức giá bán lẻ chính thức cho hai mẫu xe vừa ra mắt thị trường là New Sorento và Cerato Koup
Mẫu xe New Sorento.
Mẫu xe New Sorento.
Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) vừa công bố mức giá bán lẻ chính thức cho hai mẫu xe mang thương hiệu Kia vừa ra mắt thị trường là New Sorento và Cerato Koup.

Theo đó, mức giá bán lẻ áp dụng cho mẫu xe New Sorento là 807 triệu đồng. Hiện New Sorento đang được Thaco phân phối bản động cơ diesel R 2.2 lít, một cầu. Bản động cơ xăng 2.4 lít hai cầu sẽ được Thaco đưa ra thị trường trong thời gian tới.

New Sorento được trang bị hệ thống ổn định điện tử ESP, kiểm soát hành trình, hệ thống cảm biến lùi, chống bó cứng phanh kết hợp với 4 phanh đĩa trước và sau.

Đối với mẫu xe Cerato Koup, mức giá bán lẻ được áp dụng là 595 triệu đồng. Cerato Koup được trang bị động cơ xăng Theta Dual CVVT 2.0 lít, 4 số tự động, công suất 156 mã lực.

Trước đó, tại lễ giới thiệu hai mẫu xe này, Thaco đã chưa xây dựng được mức giá bán cụ thể.

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.