Trường Hải giới thiệu Kia New Carnival 2010

An Nhi
Trường Hải vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia New Carnival 2010 với hai phiên bản 8 chỗ và 11 chỗ
Mẫu xe Kia New Carnival 2010.
Mẫu xe Kia New Carnival 2010.
Trường Hải vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia New Carnival 2010 với hai phiên bản 8 chỗ và 11 chỗ.

Trong đó, phiên bản 8 chỗ ngồi được trang bị động cơ xăng V6 2.7 lít, công suất cực đại đạt 187 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 25.4 kg.m tại 4000 vòng/phút; phiên bản 11 chỗ được trang bị động cơ dầu 2.9 lít, công suất cực đại 158 mã lực tại 3.800 vòng/phút và độ xoắn cực đại đạt 35.0 kg.m tại 2000-3000 vòng/phút.

New Carnival được thiết kế rộng rãi và cao hơn với chiều rộng tổng thể 1.985 mm, lớn hơn 85mm so với trước đây, và chiều cao 1.760mm (tăng 25mm). Riêng về chiều dài tổng thể, xe 8 chỗ là 4.810mm và xe 11 chỗ là 5.130mm.

New Carnival được trang bị nhiều thiết bị tiện nghi như kính chiếu hậu chỉnh điện và gập điện (tích hợp đèn báo rẽ), kính cửa sổ chỉnh điện phía trước, khóa mở cửa trung tâm điều khiển từ xa, đèn sương mù, đèn phanh lắp trên cao, mâm hợp kim nhôm 17’ inches …

Đặc biệt, Carnival là mẫu xe MPV đầu tiên sở hữu hệ thống cửa lùa chỉnh điện, điều khiển bằng remote, một tính năng chỉ có ở những dòng xe sang trọng và hiện đại.

Mức giá bán lẻ sau thuế được Trường Hải áp dụng cho phiên bản 8 chỗ ngồi là 715 triệu đồng còn phiên bản 11 chỗ ngồi là 735 triệu đồng.

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.