Trường Hải phân phối thêm dòng sedan cao cấp?

Minh Toàn
Ít ngày sau khi ra mắt Kia Rio, Trường Hải lại tiếp tục chuẩn bị giới thiệu một dòng xe mới nằm trong phân khúc sedan cao cấp
Kia Cadenza được cho là mẫu xe tiếp theo mà Trường Hải sẽ phân phối.
Kia Cadenza được cho là mẫu xe tiếp theo mà Trường Hải sẽ phân phối.
Sau thời gian bỏ ngỏ phân khúc sedan cao cấp để tập trung vào sản xuất xe thương mại và các dòng xe du lịch hạng trung, Thaco - Trường Hải dự tính tung ra thị trường dòng sedan cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Nguồn tin của VnEconomy cho biết, dòng sản phẩm mới này mang thương hiệu Kia (Hàn Quốc) và sẽ ra mắt trong tuần thứ 2 của tháng 11. Đây là dòng xe thứ 10 và cũng sẽ là dòng xe đắt tiền nhất của Kia được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Sự xuất hiện của mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc này được kỳ vọng làm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng cũng như củng cố khả năng cạnh tranh trên hầu hết các phân khúc xe du lịch của Thaco - Trường Hải.

Thông tin chi tiết cũng như mức giá của dòng sedan cao cấp này hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, rất có thể là mẫu Kia Cadenza. Hiện tại, Cadenza được xếp vào dòng xe sang của Kia và mang sứ mệnh cạnh tranh với BMW 5-Series, Audi A6, Mercedes Benz E-class.

Đây sẽ là một trong những dòng xe mới đáng quan tâm với người tiêu dùng trong nước mùa mua sắm cuối năm, thời điểm vàng mà hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh xe hơi đều tận dụng để tung ra sản phẩm mới.

Tin mới

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Ngành công nghiệp ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp đi đầu của nền kinh tế, nhưng diễn biến của cổ phiếu nhóm ngành này lại không được như kỳ vọng của nhà đầu tư trong suốt một thập kỷ qua.
Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.