Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe Hyundai Getz

An Nhi
Hyundai Việt Nam vừa thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua mẫu xe hạng nhỏ Getz
Getz là một trong những mẫu xe nhập khẩu thành công nhất tại thị trường Việt Nam.
Getz là một trong những mẫu xe nhập khẩu thành công nhất tại thị trường Việt Nam.
Nhà phân phối ôtô Hyundai Việt Nam vừa thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua mẫu xe hạng nhỏ Getz.

Theo đó, các khách hàng mua xe Hyundai Getz trong khoảng thời gian từ 18/5 đến hết ngày 30/6 sẽ được hưởng một loạt ưu đãi.

Cụ thể, những chiếc xe được mua trong thời gian này sẽ được hưởng chế độ bảo hành kéo dài đến 3 năm hoặc 100.000 km thay vì chế độ thông thường là 2 năm hoặc 50.000 km. Ngoài ra, những chiếc xe này cũng sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng miễn phí 10 lần, được tặng 2 phiếu thay dầu cùng 2 bầu lọc dầu miễn phí và 50% phí bảo hiểm vật chất thân xe cho một năm.

Về giá bán, Hyundai Việt Nam cũng thông báo sẽ áp dụng mức giá ưu đãi là 16.300 USD cho bản 1.1 số sàn và 20.500 USD cho bản 1.4 số tự động.

Riêng đối với khách hàng mua theo lô, Hyunda Việt Nam thậm chí còn tiến hành giảm thêm giá bán. Trong đó đối với khách hàng mua lô trên 20 chiếc sẽ được hưởng mức giá giảm trực tiếp trên hóa đơn 200 USD/chiếc, lô từ 30 - 50 chiếc được giảm 300 USD/chiếc và lô trên 50 - 100 chiếc được giảm 500 USD/chiếc.

Ông Hà Minh Tuấn, Tổng giám đốc Hyundai Việt Nam, cho rằng với chương trình ưu đãi đặc biệt này cùng với việc thuế giá trị gia tăng vừa được tiến hành giảm xuống, đây chính là thời điểm tốt nhất để các khách hàng mua mẫu xe hạng nhỏ này.

Hyundai Getz hiện đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường xe hơi nhập khẩu. So với nhiều mẫu xe cùng phân hạng, Getz cũng nắm nhiều lợi thế từ thương hiệu, hệ thống phân phối và bảo hành đến các chi tiết thiết kế và tính năng sử dụng.

Tin mới

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.
#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

Những thông tin không mấy khả quan về thị trường ô tô Việt Nam những tháng đầu năm 2023, một số hãng xe tìm ra hướng đi mới để tối đa hóa lợi nhuận khi lượng xe tồn kho còn nhiều, những thông tin trái ngược giữa giá xăng dầu trong nước và quốc tế và đặc biệt, liên quan đến sự việc khủng hoảng tài chính tại ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), CEO Tesla, Elon Musk vừa “úp mở” khả năng sẽ “giải cứu” ngân hàng này là những thông tin nổi bật trong chương trình AutoNews Weekly tuần này.
Sản xuất ô tô điện: Bài toán khó với Foxconn

Sản xuất ô tô điện: Bài toán khó với Foxconn

Trong thập kỷ qua, Foxconn Technology Group đã tuân theo các kế hoạch ngày càng phức tạp của Apple Inc. để biến silicon, thủy tinh, nhựa, đồng và các vật liệu khác thành hàng trăm triệu chiếc iPhone trên khắp thế giới. Apple chỉ là một trong số hàng chục khách hàng hạng A của công ty Đài Loan này. Google, Microsoft, Sony và nhiều hãng khác cũng đã thuê họ để sản xuất điện thoại, máy tính, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi, máy chủ, v.v… Vì vậy, không quá khó để nghĩ rằng Foxconn có thể làm điều tương tự đối với ô tô. Tuy nhiên, cho đến nay, sản xuất ô tô điện đang trở thành một công việc khó khăn hơn tưởng tượng đối với Foxconn.