Vina Star giới thiệu mẫu pick-up Mitsubishi Triton 2010

Đức Thọ
Hôm nay (1/10), Mitsubishi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe pick-up Triton phiên bản 2010
Triton đã góp phần mở ra xu hướng sử dụng xe bán tải (pick-up) tại Việt Nam.
Triton đã góp phần mở ra xu hướng sử dụng xe bán tải (pick-up) tại Việt Nam.
Hôm nay (1/10), liên doanh Vina Star Motor (Mitsubishi Việt Nam) chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe pick-up Triton phiên bản 2010.

Mẫu xe được trình làng lần này có 3 bản, gồm Triton GLS động cơ dầu (AT/MT-4WD), Triton GLX động cơ dầu (MT-2WD) và Triton GL động cơ xăng (MT-4WD).

Trong đó, bản GLS sở hữu một số nét thiết kế mới khá ấn tượng so với phiên bản cũ được giới thiệu hồi tháng 12/2008 như lưới tản nhiệt mạ crôm, ốp đôi cản trước sơn màu bạc, cản sau mạ crôm, vành hợp kim 16 inche…

Về nội thất, Triton GLS cũng có một số cải tiến đáng kể ở màn hình hiển thị đa thông tin, nút điều chỉnh điều hòa tự động.

Triton GLS được trang bị động cơ diesel 2.5 lít DI-D common rail với hai loại hộp số sàn 5 cấp và tự động 4 cấp. Đây là phiên bản được trang bị hệ truyền động 2 cầu (4WD Easy Select) cho phép chuyển từ một cầu chủ động (2H) sang hai cầu chủ động (4H) ngay cả khi xe đang chạy với tốc độ 100 km/giờ.

So với bản GLS, bản GLX (MT-2WD) không có nhiều khác biệt ngoài hệ truyền động một cầu và được trang bị duy nhất một loại hộp số sàn 5 cấp.

Trong khi hai bản trên được trang bị động cơ diesel thì bản GL (MT-4WD) lại được trang bị động cơ xăng 2.4 lít MPI. Triton GL cũng chỉ được trang bị một loại hộp số sàn 5 cấp và hệ truyền động hai cầu.

Loại ca-bin Ca-bin kép Ca-bin đơn
Loại xeGLS(4WD)GLX(2WD)GL(4WD)GL(2WD)GL(4WD)
Động cơ 2.5L diesel common rail 2.4L Phun xăng đa điểm
Hộp số 5 MT / 4AT 5 MT
Giá bán chưa VAT
(triệu đồng)
490 / 506452397322352

Tin mới

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Ngành công nghiệp ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp đi đầu của nền kinh tế, nhưng diễn biến của cổ phiếu nhóm ngành này lại không được như kỳ vọng của nhà đầu tư trong suốt một thập kỷ qua.
Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.