Vinaxuki giới thiệu 11 loại xe tải mới

Phương Anh
Vinaxuki vừa giới thiệu ra thị trường 11 loại xe tải và xe ben mới có tải trọng từ 7 tấn trở xuống cùng chương trình giảm giá mới
Một mẫu xe tải mới do Vinaxuki sản xuất.
Một mẫu xe tải mới do Vinaxuki sản xuất.
Công ty Cổ phần Ôtô Xuân Kiên (Vinaxuki) vừa giới thiệu ra thị trường 11 loại xe tải và xe ben mới có tải trọng từ 7 tấn trở xuống.

Nhà sản xuất cho biết, tất cả các mẫu xe này đều được thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Trong đó đặc biệt chú trọng đến yếu tố địa hình, tập quán sử dụng, điều kiện đường sá cũng như thời tiết khí hậu ẩm và gần biển của Việt Nam.

Các mẫu xe này được trang bị động cơ Turbo Intercooler, sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức và Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2.

11 mẫu xe mới được Vinaxuki giới thiệu lần này có mức giá bán lẻ từ 158 đến 399 triệu đồng.

Cùng với việc tung ra thị trường cùng lúc 11 mẫu xe, Vinaxuki cũng thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá từ 9-12 triệu đồng cho các khách hàng mua xe từ nay đến hết tháng 9/2009.

Vinaxuki là nhà sản xuất ôtô 100% vốn trong nước đang đạt được những bước phát triển đáng kể trong ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

Hiện tại, Vinaxuki đã đầu tư gần 1.000 tỷ đồng trang bị máy móc thiết bị cho các nhà máy của mình tại Mê Linh (Hà Nội), Phổ Yên (Thái Nguyên), Hậu Lộc (Thanh Hóa) nhằm nâng cao tỷ lệ nội địa hóa.

Các sản phầm của Vinaxuki hiện đã đạt được tỷ lệ nội địa hóa xấp xỉ 40%. Điều này không chỉ giúp Vinaxuki chủ động được sản xuất, đưa ra mức giá bán rất cạnh tranh cho các sản phẩm xe tải mới của mình so với các xe tải cùng loại khác mà còn góp phần tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho sự tăng trưởng bền vững kinh tế đất nước.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.