Volkswagen giảm giá xe tại Việt Nam

Đức Thọ
Đáng kể nhất trong đợt giảm giá là mẫu SUV hạng sang Touareg với mức giảm 345 triệu đồng, tương đương 12% giá bán lẻ
Mẫu xe Tiguan có mức giá bán lẻ 1,24 tỷ đồng, giảm 50 triệu đồng so với giá niêm yết.
Mẫu xe Tiguan có mức giá bán lẻ 1,24 tỷ đồng, giảm 50 triệu đồng so với giá niêm yết.
Nhà phân phối chính hãng Volkswagen quyết định giảm giá bán lẻ của một số mẫu xe đang có mặt trên thị trường.

Cụ thể, mức giá bán lẻ giao đến tay người tiêu dùng của mẫu xe Polo hatchback là 710 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng, tương đương 4% giá niêm yết. Mẫu xe Tiguan có mức giá bán lẻ 1,24 tỷ đồng, giảm 50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Đáng kể nhất trong đợt giảm giá này là mẫu SUV hạng sang Touareg thế hệ mới. Theo thông báo từ Volkswagen, người tiêu dùng mua Touareg sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ trị giá 345 triệu đồng, tương đương 12% trên tổng mức giá bán lẻ 2,889 tỷ đồng đang được áp dụng.

Một số mẫu xe khác không nằm trong diện giảm giá gồm mẫu MPV gia đình Sharan, Polo phiên bản sedan AT, mẫu sedan hạng trung Jetta và mẫu sedan sang trọng Passat.

Đợt giảm giá được Volkswagen Việt Nam áp dụng trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 28/2/2017.

Hiện tại, Volkswagen đang phân phối nguyên chiếc 6 mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Trong đó, mẫu xe Polo phiên bản hatchback có mức giá bán lẻ 740 triệu đồng và phiên bản sedan có giá 745 triệu đồng, mẫu xe Tiguan có giá 1,29 tỷ đồng, mẫu xe Touareg có giá 2,889 tỷ đồng, mẫu xe Sharan có giá 1,9 tỷ đồng, mẫu xe Jetta có giá 999 triệu đồng và mẫu xe Passat có mức giá 1,299 tỷ đồng.

Dự kiến trong thời gian tới, hãng xe Đức sẽ đưa về thị trường Việt Nam một số mẫu xe mới như Scirocco hay dòng SUV cỡ lớn Atlas.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.