Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010

Khánh Huyền
Mercedes-Benz SLK 200 xuất hiện với trang trí kiểu xe “rước dâu” tại Vietnam Motor Show 2010 đã gây tò mò cho khách thăm quan
Trang trí kiểu xe rước dâu, SLK 200 thu hút khá nhiều khách quan tại Vietnam Motor Show - Ảnh: Bobi.
Trang trí kiểu xe rước dâu, SLK 200 thu hút khá nhiều khách quan tại Vietnam Motor Show - Ảnh: Bobi.
Không xa lạ với người tiêu dùng, nhưng sự góp mặt của chiếc Mercedes-Benz SLK 200 với trang trí kiểu xe “rước dâu” tại Vietnam Motor Show 2010 đã tô điểm thêm cho triển lãm xe hơi nét tươi mới và lạ lẫm.

SLK 200, mẫu xe mui trần 2 cửa được thiết kế theo phong cách xe đua công thức 1. Kiểu dáng nhỏ gọn cùng hình thức bắt mắt đã giúp chiếc xe trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc đưa rước của những cặp đôi trong ngày cưới.

Xuất hiện tại Vietnam Motor Show, SLK 200 không chỉ gây chú ý cho khách tham quan với vẻ ngoài ấn tượng mà còn bởi cách trang trí có phần lạ mắt đối với một triển lãm ôtô.

Mercedes-Benz SLK 200 được trang bị động cơ dung tích 1.8 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, 163 mã lực, mô-men xoắn 240 Nm giúp SLK 200 trở thành mẫu xe thể thao hấp dẫn ở Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh về chiếc xe cưới SLK 200 tại Vietnam Motor Show 2010:

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 1

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 2

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 3

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 4

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 5

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 6

Xe cưới tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh 7

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.