Xe tay ga Honda Lead có phiên bản mới

An Nhi
Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản nâng cấp của mẫu xe tay ga Lead
Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 12/2008, đến nay Lead vẫn là một 
trong những mẫu xe máy bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 12/2008, đến nay Lead vẫn là một trong những mẫu xe máy bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản nâng cấp của mẫu xe tay ga Lead.

Ở lần nâng cấp này, hãng xe Nhật Bản tập trung chủ yếu vào các chi tiết thiết kế đơn giản cùng việc bổ sung một số tính năng và màu mới cho xe.

Cụ thể, phần đầu xe được thay đổi với sự kết hợp giữa cụm đèn định vị dạng LED và tốm ốp cao cấp mang biểu tượng chữ V.

Lead mới được trang bị mặt đồng hồ và màn hình tinh thể lỏng hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, hành trình, mức nhiên liệu. Một chi tiết mới nữa là đèn báo thay dầu được bổ sung nhằm “nhắc nhở” khách hàng duy trì quy trình chăm sóc xe, đặc biệt là khách hàng nữ.

Bên cạnh đó, Lead cũng được Honda Việt Nam bổ sung thêm một số màu mới. Theo đó, xe sẽ có các màu gồm xanh vàng, vàng nhạt - vàng, trắng nâu, vàng nâu, đen nâu, đỏ và trắng.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 12/2008, đến nay Lead vẫn là một trong những mẫu xe máy bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Điểm khiến nhóm khách hàng nữ giới ưa chuộng Lead chính là hộc đựng đồ cực đại có dung tích lên tới 37 lít cho phép chứa 2 mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng cá nhân khác. Vị trí bình xăng dưới sàn để chân ở các phiên bản đầu cũng đã được thay đổi khi chuyển lên chính giữa thân trước của xe.

Ngoài ra, Lead cũng được trang bị ổ khóa từ đa năng dễ sử dụng và chống rỉ sét cùng 2 công tắc mở yên và mở cửa đổ xăng được tích hợp vào cùng 1 nút bấm.

Honda Lead phiên bản mới hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất không thay đổi. Phiên bản tiêu chuẩn với 2 màu đỏ và trắng có mức giá 37,49 triệu đồng; phiên bản cao cấp với các màu phối xanh vàng, vàng nhạt - vàng, trắng nâu, vàng nâu và đen nâu có mức giá 38,49 triệu đồng.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.