Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt

Minh Toàn
Mẫu xe tay ga Lambretta LN125 đã chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam từ ngày 24/10
Lambretta LN125 chính thức trở lại Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng - Ảnh: Bobi.
Lambretta LN125 chính thức trở lại Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng - Ảnh: Bobi.
Mẫu xe tay ga LN125 mang thương hiệu nổi tiếng Lambretta của Italy đã chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam từ ngày 24/10.

Nổi danh vào thập niên 1950, những dòng xe Lambretta đã nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng và niềm tự hào mang phong cách Italy. Sản phẩm Lambretta cũng đã từng ghi dấu ấn với người dân Việt Nam thời kỳ trước năm 1972. Sau một thời gian vắng bóng, Lambretta bất ngờ xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mẫu xe LN125 hoàn toàn mới.

Mang phong cách thiết kế kiểu retro, kết hợp giữa những nét cổ điển của các mẫu Lambretta truyền thống với nét mạnh mẽ hiện đại của thiết kế đương đại châu Âu, Lambretta LN125 mới có phần đuôi xe được kéo dài nhưng vẫn giữ kiểu dáng “cánh chim” kinh điển đặc trưng của phong cách Italy.

Lambretta LN125 sử dụng động cơ 4 kỳ (thay cho loại 2 kỳ trước đây), dung tích 125 cm3. Động cơ được thiết kế có lực kéo cao ở vòng tua thấp.

Phần yên xe được làm bằng da, vật liệu thân vỏ xe do tập đoàn General Electric (Mỹ ) sản xuất trong khi các linh phụ kiện thuộc hệ truyền động lại được chế tạo từ Đài Loan và một phần nhỏ ở châu Âu.

Sơn xe có khả năng chống xước cao và được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với các màu đỏ, vàng, cam, xanh da trời và xanh lá cây. Chính thức được bán thông qua nhà phân phối độc quyền Lambretta tại Việt Nam, Lambretta LN125 có giá 126,8 triệu đồng.

Hình ảnh chi tiết chiếc Lambretta LN125 tại Việt Nam:

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 1

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 2

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 3

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 4

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 5

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 6

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 7

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 8

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 9

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 10

Xe tay ga Lambretta LN125 chính thức ra mắt - Ảnh 11

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.