Xe tay ga Piaggio giá dưới 28 triệu đồng sắp ra mắt

Trí Dũng
Piaggio Việt Nam chuẩn bị tung ra thị trường dòng xe tay ga có mức giá chỉ dưới 28 triệu đồng
Mẫu xe Zip 100 có mức giá bán lẻ được xem là "dễ chịu" - Ảnh: Việt Hưng.
Mẫu xe Zip 100 có mức giá bán lẻ được xem là "dễ chịu" - Ảnh: Việt Hưng.
Dự kiến trong tháng tới, nhà sản xuất xe máy thời trang đến từ Italia Piaggio sẽ tung ra thị trường mẫu xe tay ga Zip 100 với mức giá bán lẻ dưới 28 triệu đồng.

Đây được xem là một tin vui đối với những khách hàng yêu thích phong cách xe Piaggio song có khả năng tài chính không thật sự dồi dào.

Trước khi ra mắt Zip 100, mới đây Piaggio Việt Nam cũng đã tung ra thị trường 2 dòng xe Liberty i.e 125cc, 150cc và Vespa LX/S i.e 125cc, 150cc.

Trong đó, Liberty i.e. được trang bị hệ thống phun xăng điện tử của Marelli, giúp tiết kiệm lượng xăng tiêu thụ bằng hoặc ít hơn sản phẩm của những đối thủ cạnh tranh khác.

Liberty i.e. vẫn giữ màu ánh kim đặc trưng, với năm gam màu chủ đạo là đen, trắng, xanh đậm, đồng và xanh ngọc. Liberty i.e. mới có hai phiên bản động cơ 125cc và 150cc, với giá bán lần lượt là 54 triệu đồng và 65,5 triệu đồng.

Tương tự Liberty i.e., phiên bản mới của Vespa LX tại Việt Nam cũng đồng loạt được trang bị bị công nghệ phun xăng điện tử. Mức giá bán lẻ dành cho Vespa S125ie là 69,5 triệu đồng, bản S150ie là 80 triệu đồng, LX125ie là 66,7 triệu đồng và LX150ie là 80,2 triệu đồng.

Ngoài các mẫu xe trên, hiện Piaggio Việt Nam cũng đang cung cấp ra thị trường mẫu xe PX125 nhập khẩu nguyên chiếc. Mức giá bán lẻ của mẫu xe này là 122,8 triệu đồng.

Xe tay ga Piaggio giá dưới 28 triệu đồng sắp ra mắt - Ảnh 1
Vespa LX phiên bản mới.

Xe tay ga Piaggio giá dưới 28 triệu đồng sắp ra mắt - Ảnh 2
Mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc PX 125.

Tin mới

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Người Mỹ yêu thích ô tô của họ. Có vẻ như rất lâu vì chúng không chạy bằng pin. Theo một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố mới đây, chưa đến 2/5 người Mỹ cân nhắc mua một chiếc xe điện (EV). Mặc dù mạng lưới sạc liên tục mở rộng và ngày càng có nhiều mẫu xe điện để lựa chọn, nhưng tỷ lệ đó vẫn thấp hơn so với năm trước.
Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Lũy kế 10 tháng, doanh số xe nhập khẩu vào Việt Nam sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, nhờ chiến lược thận trọng, các hãng xe nhập khẩu đã bắt đầu tìm được điểm cân bằng, giảm lượng hàng tồn kho và sẵn sàng cho các lô hàng mới vào đầu năm 2024.