Yamaha Việt Nam bổ sung phiên bản Nouvo LX Limited

Đ. Thọ
Công ty Yamaha Việt Nam vừa tung ra thị trường thêm phiên bản xe tay ga Nouvo LX Limited
Phiên bản mới Nouvo LX Limited.
Phiên bản mới Nouvo LX Limited.
Công ty Yamaha Việt Nam vừa tung ra thị trường thêm phiên bản xe tay ga Nouvo LX Limited.

Phiên bản này được Yamaha thiết kế với hai tông màu trắng và đỏ. Tem của xe cũng được thiết kế mới với những hình họa trẻ trung và bắt mắt nhằm phù hợp thị hiếu của giới trẻ hơn.

Có một điểm khác biệt khi tung ra phiên bản mới này là Yamaha Việt Nam chỉ sản xuất với số lượng giới hạn để giúp các khách hàng có cá tính không bị “đụng hàng” với nhiều người.

Như vậy, đến nay mẫu xe tay ga Nouvo của Yamaha Việt Nam đã có 3 phiên bản gồm Nouvo LX Limited, Nouvo LX và Nouvo RC.

Phiên bản Nouvo LX Limited chính thức có mặt tại thị trường từ giữa tháng 6/2010 với mức giá bán lẻ đề xuất là 32,5 triệu đồng.

Tin mới

VinFast có cửa hàng thứ hai tại Canada

VinFast có cửa hàng thứ hai tại Canada

VinFast vừa chính thức công bố khai trương cửa hàng VinFast Store tại Trung tâm Thương mại CF Carrefour Laval, Quebec. Đây là cửa hàng thứ hai trong tám trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi dự kiến sẽ mở trong năm nay của VinFast tại Canada và là cửa hàng đầu tiên của hãng tại Greater Montreal - thành phố lớn thứ hai đất nước.
Thị phần xe điện toàn cầu của Tesla đang bị thu hẹp

Thị phần xe điện toàn cầu của Tesla đang bị thu hẹp

Tesla sở hữu nhiều thị phần EV hơn bất kỳ công ty ô tô nào khác trên thế giới. Tuy nhiên, vị trí thống trị đó khó có thể tồn tại mãi mãi và một báo cáo mới đã lý giải lý do tại sao. Trong khi các thương hiệu xa xỉ đang gây áp lực lên công ty có trụ sở tại Texas trong phạm vi giá sáu con số, thì các thương hiệu không sang trọng đang thu hút người mua bằng các dịch vụ dưới 50 nghìn USD mà Tesla không có câu trả lời.
Bản tin AutoNews Weekly: Tranh luận quanh vấn đề bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy
Bản tin AutoNews Weekly: Tranh luận quanh vấn đề bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy
Bản tin AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Lô xe điện “Make in Việt Nam” đầu tiên xuất khẩu ra thị trường quốc tế; Xe giá rẻ vẫn “chiếm lĩnh” thị trường Việt; Thắng một trận cầu, “rinh” ngay Rolls-Royce Phantom; Tiêu điểm: Bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy: Nên hay không?