Yamaha Việt Nam ra mắt phiên bản Nouvo LX

Phương Anh
Ngày 25/4, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt thị trường phiên bản xe máy Nouvo LX
Nouvo LX có hệ thống khung sườn được thiết kế mới.
Nouvo LX có hệ thống khung sườn được thiết kế mới.
Ngày 25/4, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt thị trường phiên bản xe máy Nouvo LX.

Nouvo LX là mẫu xe tự động AT được trang bị động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, SOHC, 2 van, dung tích 135cm3 được làm mát bằng dung dịch lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường xe tự động AT tại khu vực Đông Nam Á.

Yamaha Việt Nam cho biết, Nouvo LX có hệ thống khung sườn được thiết kế mới kết hợp với động cơ mạnh mẽ tạo nên sự vững chắc và cảm giác lái xe êm ái.

Nouvo LX cũng được trang bị nhiều tính năng tiện ích khác như ngăn chứa đồ dưới yên xe thoáng rộng, ngăn chứa đồ có nắp bảo vệ chống trộm cũng như bảo mật lúc mở yên xe, ổ khoá đa chức năng với nắp đậy làm tăng hiệu quả chống mất trộm cũng như hạn chế sự hư hại do điều kiện tự nhiên gây ra…

Dự kiến Nouvo LX sẽ chính thức được tung ra thị trường từ tháng 5/2008 với mức giá bán lẻ khoảng 29,2 triệu đồng/chiếc.

Tin mới

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.
Hơn 40.000 “ma men” và tài xế quá tốc độ bị xử lý trong 2 tuần cao điểm

Hơn 40.000 “ma men” và tài xế quá tốc độ bị xử lý trong 2 tuần cao điểm

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho hay, trong 2 tuần đầu của đợt cao điểm điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các sự kiện lớn của đất nước (từ ngày 15/11/2022 đến ngày 30/11/2022), lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện, xử lý tới 19.888 “ma men”.