Bến Thành Ford đi vào hoạt động

Đ. Thọ
Hôm qua (9/3), Bến Thành Ford, đại lý thứ 12 và cũng là đại lý ủy quyền hiện đại nhất của Ford Việt Nam đã chính thức khai trương
Một góc xưởng dịch vụ của Bến Thành Ford.
Một góc xưởng dịch vụ của Bến Thành Ford.
Hôm qua (9/3), Bến Thành Ford, đại lý thứ 12 và cũng là đại lý ủy quyền hiện đại nhất của Ford Việt Nam đã chính thức khai trương.

Với việc Bến Thành Ford đi vào hoạt động, đến nay Ford Việt Nam đã có tổng số 23 đại lý và trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.

Bến Thành Ford là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn Brand@Retail hiện đại bậc nhất của Ford tại Việt Nam. Bến Thành Ford xác định mục tiêu đạt được doanh số khoảng 300 xe trong nửa sau của năm 2010 và trên 900 xe/năm trong các năm tiếp theo.

Bến Thành Ford nằm tại trung tâm Tp.HCM, theo đó có nhiều thuận lợi trong việc giới thiệu và cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng tiềm năng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Ford với khu trưng bày sản phẩm lớn, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng tiên tiến và hiện đại.

Với số vốn đầu tư hơn 40 tỷ đồng trên diện tích sử dụng trên 2.500 m2, Bến Thành Ford có khu vực trưng bày rộng 500 m2 được trang bị hiện đại với đầy đủ sáu danh mục sản phẩm hiện có của Ford Việt Nam; khu vực sửa chữa và dịch vụ rộng 1,895 m2 với 20 khoang sửa chữa chung, 2 khoang kiểm tra xe, hệ thống 7 cầu nâng, 6 cầu nâng hai trụ hiện đại, 10 khoang đồng sơn nhanh.

Trong kế hoạch phát triển lâu dài, Bến Thành Ford sẽ tiếp tục đầu tư và đưa vào khai thác thêm hệ thống đồng sơn chuyên hiện đại bên cạnh hệ thống hiện nay và đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng (FordAssured) tại thị trường miền Nam.

Tin mới

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Người Mỹ yêu thích ô tô của họ. Có vẻ như rất lâu vì chúng không chạy bằng pin. Theo một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố mới đây, chưa đến 2/5 người Mỹ cân nhắc mua một chiếc xe điện (EV). Mặc dù mạng lưới sạc liên tục mở rộng và ngày càng có nhiều mẫu xe điện để lựa chọn, nhưng tỷ lệ đó vẫn thấp hơn so với năm trước.
Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Lũy kế 10 tháng, doanh số xe nhập khẩu vào Việt Nam sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, nhờ chiến lược thận trọng, các hãng xe nhập khẩu đã bắt đầu tìm được điểm cân bằng, giảm lượng hàng tồn kho và sẵn sàng cho các lô hàng mới vào đầu năm 2024.