BMW “gom” 100 mẫu xe khác nhau về Hà Nội

Đức Thọ
Từ ngày 6-9/5, người tiêu dùng phía Bắc sẽ có dịp tận mắt 100 mẫu xe khác nhau của BMW tại sự kiện BMW World Vietnam 2016
Các mẫu xe đáng chú ý tại sự kiện BMW World Vietnam 2016 như siêu xe BMW i8, BMW series 7 thế hệ
 mới, môtô thể thao BMW S1000RR hay chiếc MINI Convertible thế hệ mới.
Các mẫu xe đáng chú ý tại sự kiện BMW World Vietnam 2016 như siêu xe BMW i8, BMW series 7 thế hệ mới, môtô thể thao BMW S1000RR hay chiếc MINI Convertible thế hệ mới.
Từ ngày 6-9/5, người tiêu dùng phía Bắc sẽ có dịp tận mắt 100 mẫu xe khác nhau của tập đoàn ôtô đến từ nước Đức tại sự kiện BMW World Vietnam 2016.

Đây là một kỳ triển lãm riêng của BMW và được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo đại diện nhà phân phối chính thức BMW, sự kiện này có thể coi là một cách “bù đắp” cho người tiêu dùng các tỉnh, thành phố phía Bắc bởi sau đó, dự kiến vào tháng 10/2016, BMW cũng sẽ có mặt tại sự kiện Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) diễn ra tại Tp.HCM.

100 mẫu xe được BMW “gom” về Hà Nội mang 3 thương hiệu BMW, MINI và môtô phân khối lớn Motorrad. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc siêu xe BMW i8, BMW series 7 thế hệ mới, môtô thể thao BMW S1000RR hay chiếc MINI Convertible thế hệ mới.

BMW World Vietnam 2016 - mở cửa từ 10 giờ sáng đến hết 18h00 hàng ngày từ ngày 7-9/5, sẽ có quy mô lớn hơn rất nhiều so với kỳ triển lãm năm ngoái.

Nhà phân phối Euro Auto cho biết, BMW World Vietnam 2016 sẽ miễn phí tham dự dành cho những người tiêu dùng tiến hành đăng ký tại website chính thức của BMW Việt Nam. Những người tiêu dùng khác sẽ phải mất phí tham dự.

Sau BMW World Vietnam 2016, cũng tại Hà Nội, từ ngày 8-12/6 người tiêu dùng sẽ tiếp tục có dịp tham gia 2 kỳ triễn lãm riêng khác của 2 thương hiệu ôtô hạng sang cũng đến từ nước Đức là Audi Progressive và Mercedes Fascination 2016.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.