Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng

Minh Nghi
Bộ đôi Harley Davidson V-Rod Muscle và “chiến binh” Night-Rod được độ bộ kit 3 bánh vừa được nhập khẩu về Việt Nam
Harley Davidson V-rod Muscle và Night Rod Trike bike xuất hiện tại thị trường trong nước giúp người chơi xe thêm sự chọn lựa - Ảnh: Minh Nghi.
Harley Davidson V-rod Muscle và Night Rod Trike bike xuất hiện tại thị trường trong nước giúp người chơi xe thêm sự chọn lựa - Ảnh: Minh Nghi.
Bộ đôi Harley Davidson V-Rod Muscle và “chiến binh” Night-Rod được độ bộ kit 3 bánh vừa được nhập khẩu về Việt Nam giúp thỏa mãn thú chơi xế “khủng” của giới mê môtô trong nước.

Harley Davidson VRSC (V-Twin Racing Street Custom) - phiên bản sở hữu khối động cơ mạnh mẽ gia nhập gia đình xe phân khối lớn dòng đường trường của hãng môtô Mỹ từ năm 2001 với đại diện tiêu biểu là những chiếc V-Rod Muscle. Sau đó, lần lượt các phiên bản được cải tiến, thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và sở thích người chơi xe ra đời như Night-Rod, Street Rod… Dòng xe cơ bắp này luôn được những khách hàng trẻ nhắm tới bởi vóc dáng to khỏe cùng sức mạnh của khối động cơ.

V-Rod và Night-Rod là hai phiên bản đặc biệt của Harley Davidson sử dụng hệ thống làm mát động cơ bằng dung dịch. Khối động cơ có dung tích 1.250 phân khối được ra đời với sự hợp tác của những kỹ sư thiết kế đến từ hãng xe hơi thể thao nổi tiếng nước Đức, Porsche. Chính vì vậy, cặp đôi này khác xa so với những chiếc Harley Davidson truyền thống, nhưng vẫn đậm chất “nồi đồng cối đá” nước Mỹ.

Ngoài sức mạnh khối động cơ, điểm khác biệt lớn nhất dễ nhận thấy là bộ đôi Muscle này có bình chứa xăng đặt dưới yên xe, vị trí bình xăng trên những chiếc Harley Davidson truyền thống giờ chỉ còn là bộ vỏ bọc khung xe với hệ thống điện được đi phía bên trong.

V-rod trang bị động cơ V-Twin Revolution với góc nghiêng xi-lanh 60 độ, dung tích 1.250 phân khối làm mát bằng dung dịch. Động cơ cam kép có công suất 123 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 117 Nm tại 6.500 vòng/phút. V-rod Muscle 2011 sử dụng hệ thống phun xăng điện tử ESPFI, vành nhôm đúc 5 chấu kích thước 19 inch cho bánh trước và 18 inch cho bánh sau. Lốp sau kích thước 240mm.

“Người anh em” Night Rod có chiều dài 2.398 mm, chiều cao yên tính từ mặt đất 640mm. Tương tự như V-Rod Muscle, Night Rod sử dụng động cơ Revolution V-Twin với góc nghiêng 60 độ, dung tích 1.250 phân khối, làm mát bằng dung dịch. Hệ thống phun xăng điện tử và hộp số 5 cấp. Phiên bản Night Rod Muscle mới được nhập về Việt Nam gây sự chú ý đặc biệt với bộ kit ba bánh của hãng độ xe châu Âu, Q-tec, dành cho môtô Harley Davidson.

Với bộ kit hai bánh trước lạ mắt, Harley Davidson Night Rod bổ sung vào bộ sưu tập xe độ độc đáo tại Việt Nam, khi đây là chiếc xe Harley Davidson đầu tiên tại Việt Nam được độ hai bánh trước.

Harley Davidson V-rod Muscle và Night Rod Trike bike xuất hiện tại thị trường trong nước giúp người chơi xe thêm sự chọn lựa, bên cạnh những chiếc Yamaha V-Max và Ducati Diavel trong cùng phân khúc.

Hình ảnh về bộ đôi Harley Davidson Muscle tại Tp.HCM:

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 1

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 2

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 3

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 4

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 5

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 6

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 7

Bộ đôi Harley Davidson Muscle khoe dáng - Ảnh 8

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.