Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội

Tiểu Bảo
Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe khá độc đáo Hyundai Veloster 3 cửa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam đã lộ diện
Hyundai Veloster tiêu tốn khoảng 6,1 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km - Ảnh: Bobi.
Hyundai Veloster tiêu tốn khoảng 6,1 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km - Ảnh: Bobi.
Mặc dù chưa ra mắt thị trường nhưng những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe khá độc đáo Hyundai Veloster 3 cửa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam đã lộ diện.
 
Mang thiết kế khá lạ lẫm với một cửa bên lái và hai cửa bên phụ, Veloster được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hình ảnh trong phân khúc xe hatchbach truyền thống như hiện nay.

Những chiếc Hyundai Veloster nhập khẩu chính hãng về Việt Nam được trang bị động cơ dung tích 1.6 lít cho công suất tối đa 130 mã lực tại 6.300 vòng/phút đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
 
Với động cơ này, xe có khả năng tăng tốc đến 100 km/giờ trong vòng 10,7 giây và đạt vận tốc tối đa 195 km/giờ.
 
Mang kích thước dài 4.220 mm, rộng 1.790 mm và cao 1.399 mm cùng trục cơ sở dài 2.650 mm, Veloster có tự trọng 1.256 kg sẽ tiêu tốn khoảng 6,1 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km (theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn).
 
Không nhiều đồ chơi như những chiếc Veloster nhập khẩu tự do nhưng mẫu xe có giá bán khoảng 800 triệu đồng này vẫn được trang bị khá đầy đủ tiện ích và công nghệ như camera lùi, hệ thống ổn định thân xe VSM, hệ thống cân bằng điện tử ESP, chìa khóa thông minh, cửa sổ trời, vô lăng da tích hợp điều khiển âm thanh, ...

Về Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công, Veloster sẽ có 8 mầu sắc khác nhau và tập trung chủ yếu vào những gam mầu sặc sỡ như vàng, đỏ, cam, xanh nước biển và xanh cốm,…

Hình ảnh về chiếc Hyundai Veloster tại Hà Nội:

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 1

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 2

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 3

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 4

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 5

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 6

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 7

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 8

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 9

Tin mới

Thị trường BEV Châu Âu có bị chệch hướng bởi nhiên liệu điện tử?

Thị trường BEV Châu Âu có bị chệch hướng bởi nhiên liệu điện tử?

Sau khi vận động hành lang mạnh mẽ từ một số nhà sản xuất phương tiện cao cấp của Đức và triển vọng chính sách phương tiện không CO2 hàng đầu vào năm 2035 của EU bị thất bại ở rào cản cuối cùng do sự từ chối từ Đức và sự phản đối từ Ý, có vẻ như nhiên liệu điện tử sẽ là vấn đề quan trọng trong tương lai không thể bỏ qua.
#AutoNews Weekly: Thị trường Mỹ là “bệ phóng” cho các doanh nghiệp non trẻ

#AutoNews Weekly: Thị trường Mỹ là “bệ phóng” cho các doanh nghiệp non trẻ

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Nở rộ dịch vụ cho thuê xe máy điện trong thành phố; Dịch vụ chống nóng ô tô đầu hè hút khách; Những mẫu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới và tiêu điểm: Để khẳng định tên tuổi, thị trường Mỹ chỉ là “bệ phóng”.
Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.