Chị em sành điệu với Mini Cooper

Khánh Huyền
Kiểu dáng nhỏ gọn mà sành điệu, nội thất rộng rãi, cảm giác lái ấn tượng, Mini Cooper là niềm mơ ước của nhiều người đẹp cá tính
Mini Cooper, vẻ đẹp nữ tính - Ảnh: Bobi.
Mini Cooper, vẻ đẹp nữ tính - Ảnh: Bobi.
Kiểu dáng nhỏ gọn mà sành điệu, nội thất rộng rãi, cảm giác lái ấn tượng, Mini Cooper là niềm mơ ước của nhiều người đẹp cá tính.

Chiếc xe cá tính của BMW luôn thu hút được nhiều ánh nhìn nửa tò mò nửa ngưỡng mộ khi lướt đi trên đường phố. Mini Cooper không sở hữu thiết kế chau chuốt, điệu đà nhưng nét cá tính ẩn chứa trong kiểu dáng hình hộp lạ mắt cùng những đường nét thể thao khỏe khắn khiến nhiều chị em “mê mẩn”.

Với thiết kế nhỏ xinh và gọn nhẹ, nhưng khi cần chiếc xe có thể biến hóa thành không gian chứa đồ rộng rãi, Mini Cooper hoàn toàn phù hợp với chị em khi sử dụng chiếc xe và điều khiển trên những con đường đông đúc

Tuy nhiên, mức giá hơi ngất ngưởng cho một dòng xe nhỏ: từ 52.000 đến 70.000 USD tùy theo phiên bản, khiến Mini Cooper vẫn còn khá hiếm tại Việt Nam. Điều này càng tăng sức hút cho một trong những mẫu xe nhỏ được ưa chuộng nhất thế giới, đặc biệt khi nó thuộc sở hữu của một người đẹp cá tính và sành điệu.

Gắn bó với chiếc Mini Cooper 2007 từ mấy năm nay, nhưng nữ MC xinh đẹp của chương trình “Một ngày cùng phong cách” trên kênh Style TV và đồng thời là bà chủ thành đạt của thương hiệu thời trang Mess, Hoàng Việt Nga vẫn rất yêu thích chiếc xe bởi nét quyến rũ trong thiết kế cùng sự tiện lợi khi sử dụng.

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 1

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 2

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 3

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 4

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 5

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 6

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 7

Chị em sành điệu với Mini Cooper - Ảnh 8

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.