Chưa tăng giá xe BYD

Tiểu Bảo
Hai mẫu xe BYD F0 vẫn được giữ nguyên mức giá tương ứng là 252 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 282 triệu đồng cho phiên bản đầy đủ
Mẫu xe nhỏ BYD F0 do FAuto phân phối - Ảnh: Bobi.
Mẫu xe nhỏ BYD F0 do FAuto phân phối - Ảnh: Bobi.
Trong bối cảnh các loại xe nhập khẩu và xe lắp ráp nội địa bị đồng loạt tăng giá sau khi tỷ giá liên ngân hàng tăng thêm 9,3%, FAuto - nhà phân phối các sản phẩm BYD tại Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán lẻ công bố trước đó đến hết ngày 31/3/2011.
 
Hai phiên bản xe hơi cỡ nhỏ BYD F0 vẫn được giữ nguyên mức giá tương ứng là 252 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 282 triệu đồng cho phiên bản đầy đủ.

Đại diện FAuto cho biết, việc nguyên giá xe BYD là một trong những cam kết hỗ trợ người tiêu dùng của của FAuto đồng thời thể hiện chiến lược đầu tư lâu dài của BYD tại thị trường Việt Nam.
 
Như vậy, FAuto là nhà cung cấp ôtô thứ 3 tại thị trường Việt Nam thông báo chưa tiến hành đều chỉnh giá xe sau những tác động đáng kể từ tỷ giá USD/VND. Trước đó, Audi và BMW cũng đã có thông báo về việc hoãn điều chỉnh giá.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...