Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội

Khánh Huyền
Lần đầu tiên, những chiếc xe môtô phân khối lớn mang thương hiệu Harley Davidson diễu hành qua nhiều con phố trung tâm Hà Nội
Những chiếc Harley Davidson hầm hố và đầy chất rock - Ảnh: Bobi.
Những chiếc Harley Davidson hầm hố và đầy chất rock - Ảnh: Bobi.
Lần đầu tiên tại Hà Nội, những chiếc xe môtô phân khối lớn mang thương hiệu Harley Davidson có xuất xứ từ Mỹ tụ hội và diễu hành qua nhiều con phố, thu hút sự chú ý của người dân.

Sự xuất hiện của 60 chiếc Harley Davidson hàng nghìn phân khối trên đường phố không chỉ đem lại sự ngạc nhiên và trí tò mò mà còn tạo nên sự kích thích với bất kỳ ai, bởi vẻ đẹp hầm hố và âm thanh cực "chất" mà hiếm dòng xe nào sánh được.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra đời của một câu lạc bộ xe phân khối lớn tại Hà Nội, nơi hội tụ những niềm đam mê với dòng xe nổi tiếng đến từ nước Mỹ, Harley Davidson.

Ngoài sự gắn kết những người có chung tình yêu với dòng xe này tại Hà Nội, câu lạc bộ còn là nơi giao lưu của những thành viên đến từ Tp.HCM và Thái Lan. Không chỉ vậy, câu lạc bộ Harley Davidson Hà Nội cũng sẽ là nơi để các thành viên có thể thực hiện các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng.

Những chiếc Harley Davidson trong buổi ra mắt câu lạc bộ Harley Davidson Hà Nội:

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 1

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 2

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 3

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 4

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 5

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 6

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 7

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 8

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 9

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 10

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 11

Dàn môtô “khủng” Harley Davidson diễu hành tại Hà Nội - Ảnh 12

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.