Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards

Khánh Huyền
Hiện diện tại The Guide Awards 2011, dàn môtô phân khối lớn do Rebel USA mang đến đã góp phần vào thành công của sự kiện này
Dàn môtô "khủng" gây được khá nhiều chú ý của quan khách tại The Guide Awards 2011 - Ảnh: Bobi.
Dàn môtô "khủng" gây được khá nhiều chú ý của quan khách tại The Guide Awards 2011 - Ảnh: Bobi.
Xuất hiện tại “Liên hoan các doanh nghiệp du lịch 2011 - The Guide Awards” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, dàn môtô phân khối lớn mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới do Công ty Rebel USA trưng bầy đã gây được sự chú ý của đông đảo quan khách đến tham dự.

Cùng với sự hiện diện của hơn 400 đại diện của các doanh nghiệp du lịch trên cả nước và đông đảo các khách mời đến tham dự The Guide Awards lần thứ 12 tại Sea Links Beach Hotel, Mũi Né (Bình Thuận), dàn môtô phân khối lớn được công ty Rebel USA mang đến cũng góp phần vào thành công của sự kiện thường niên này.

Đơn vị tài trợ Rebel USA đã gây không ít ngạc nhiên cho các khách mời đến tham dự chương trình với những mẫu xe “khủng” như Kawasaki Z1000, Yamaha FZ8, Honda CB1000R, CFmoto cùng hai dòng môtô lắp ráp trong nước mang thương hiệu Rebel USA là Notus 125 và Mini CDR 125.

Hòa cùng không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi động của The Guide Awards 2011, Rebel USA đã trao cho khách tham dự 2 chiếc môtô do chính công ty này lắp ráp là Notus 125 và mẫu xe chuẩn bị trình làng Mini CDR 125 làm giải thưởng cho tiết mục rút thăm trúng thưởng.

Cùng chiêm ngưỡng dàn môtô phân khối lớn tại The Guide Awards 2011:

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 1

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 2

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 3

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 4

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 5

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 6

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 7

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 8

Dàn môtô “khủng” tại The Guide Awards - Ảnh 9
Mẫu xe môtô "nội" Mini CDR 125 sắp sửa trình làng tại thị trường trong nước.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.