Đi mua xe Ferrari F355, đang lái thử thì xe bốc cháy dữ dội

Khôi Nguyên
Lái thử một chiếc xe trước khi mua rất quan trọng, nhưng đôi khi gặp phải tình huống khóc hết nước mắt như một người mua xe có tên Tarek Salah dưới đây.
Hiện trường vụ cháy xe Ferrari F355.
Hiện trường vụ cháy xe Ferrari F355.

Chuyện là anh này sau khi bay từ Los Angeles, California, đến Marseilles, Pháp để lái thử chiếc xe Ferrari F355 đời đầu, Tarek Salah đã rất phấn khích với chiếc xe tìm mãi mới được.

Nhưng đáng buồn thay, khi đang ngồi ở ghế phụ trên đường cao tốc, chiếc xe Ferrari F355 bâtx ngờ bốc khói và cuối cùng bốc cháy ngùn ngụt ngay trên đường.

Trong phần mở đầu của video, Tarek Salah nói rằng “giấc mơ của tôi là được lái chiếc 355 trên đường phố của Pháp”.

Giấc mơ đã được thực hiện nhưng xem ra nó khá ngắn ngủi với Tarek Salah khi gặp tình huống chắc cũng chỉ “trong mơ”.

Được hoàn thiện với màu bạc, Ferrari F355 có ghế ngồi thể thao bằng carbon. Mẫu xe này được các nhà sưu tập săn lùng.

Mặc dù không rõ chính xác điều gì đã xảy ra với chiếc Ferrari F355, nhưng nguyên nhân có thể là do rò rỉ nhiên liệu. Trong đoạn video, Salah nói rằng anh ngửi thấy mùi xăng khi họ đi trên đường cao tốc. Một lúc sau, một tài xế khác vẫy họ xuống, cảnh báo rằng chiếc xe đang bốc khói.

Trớ trêu thay, chiếc Ferrari F355 này đang trên đường đến thợ cơ khí của người bán để đảm bảo kiểm tra rằng chiếc xe không có vấn đề gì khi đám cháy bắt đầu. Không chỉ thế, theo Salah, toàn đường nhiên liệu đã được hoàn tất trên chiếc xe. Sự việc càng khiến chủ xe bực bội hơn khi không những không bán được xe mà còn bị mất luôn chiếc xe.

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.