Đua xe địa hình bất chấp mưa bão

Khánh Huyền
Bất chấp ảnh hưởng của cơn bão số 2, cuộc đua xe địa hình lần thứ 2 tại Việt Nam vẫn diễn ra sôi nổi tại Đồng Mô, Hà Nội
Mặc cho trời mưa to, các đội đua vẫn nỗ lực thực hiện bài thi trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả - Ảnh: Bobi.
Mặc cho trời mưa to, các đội đua vẫn nỗ lực thực hiện bài thi trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả - Ảnh: Bobi.
Bất chấp ảnh hưởng của cơn bão số 2, cuộc đua xe địa hình lần thứ 2 tại Việt Nam vẫn diễn ra sôi nổi tại Đồng Mô, Hà Nội.

Ngay từ đầu giờ sáng 25/6, dù trời mưa gió, các đội tham dự Hội thi Kỹ năng lái xe địa hình Việt Nam VOC 2011 vẫn có mặt đầy đủ, đúng giờ và chuẩn bị chu đáo cho các bài thi.

Sau lễ khai mạc chính thức là những màn drift vui nhộn của các đội thi và 9 đội off-road đến từ Lào để giao lưu. Do trời mưa khá to nên đến 14h30 chiều các bài thi mới chính thức diễn ra.

Chuyên nghiệp và quy mô hơn năm ngoái, bài thi cho các đội được tách ra nhiều phần trên các đường thi khác nhau. Số điểm của các đội sẽ tính bằng tổng điểm từng phần thi, giúp mỗi đội có thể phát huy lợi thế tốt nhất của mình.

Năm nay sẽ có đủ 3 hạng thi: hạng cơ bản, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp với tổng giải thưởng chính lên đến 150 triệu đồng, chưa kể các giải phụ khác.

Cuộc thi tài năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch cùng nhiều đơn vị tài trợ, tạo ra sân chơi cho những người đam mê off-road, đồng thời tăng cường sự hiểu biết về lái xe an toàn và khuyến khích người dùng xe tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa có giao thông khó khăn.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu off-road thứ nhất:

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 1

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 2

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 3

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 4

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 5

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 6

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 7

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 8

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 9

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 10

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 11

Tin mới

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...
Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Kể từ khi trở thành CEO của General Motors, Mary Barra là một trong những giám đốc điều hành được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt, là một kỹ sư chuyên nghiệp, Giám đốc điều hành General Motors (GM) Mary Barra luôn tìm cách cải thiện tình hình và giải quyết các thách thức một cách mạnh mẽ. Với năng lực tưởng tượng những gì tiếp theo và sau đó tận dụng những cơ hội đó trở thành bản chất của “bà đầm thép” này, gần giống như cách cải thiện cuộc sống của mọi người và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT đang là từ khoá rất hot, làm mưa làm gió trên toàn cầu trong những ngày qua. ChatGPT có khả năng tương tác dưới dạng đàm thoại và đưa ra những phản hồi rất đáng kinh ngạc trong nhiều lĩnh vực. Trước khả năng đặc biệt của ChatGPT, các nhà nghiên cứu của CARIAD, công ty con của Tập đoàn Volkswagen, đã nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên dự đoán về xu hướng công nghệ với ngành ô tô năm 2023.
Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.