Đua xe địa hình bất chấp mưa bão

Khánh Huyền
Bất chấp ảnh hưởng của cơn bão số 2, cuộc đua xe địa hình lần thứ 2 tại Việt Nam vẫn diễn ra sôi nổi tại Đồng Mô, Hà Nội
Mặc cho trời mưa to, các đội đua vẫn nỗ lực thực hiện bài thi trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả - Ảnh: Bobi.
Mặc cho trời mưa to, các đội đua vẫn nỗ lực thực hiện bài thi trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả - Ảnh: Bobi.
Bất chấp ảnh hưởng của cơn bão số 2, cuộc đua xe địa hình lần thứ 2 tại Việt Nam vẫn diễn ra sôi nổi tại Đồng Mô, Hà Nội.

Ngay từ đầu giờ sáng 25/6, dù trời mưa gió, các đội tham dự Hội thi Kỹ năng lái xe địa hình Việt Nam VOC 2011 vẫn có mặt đầy đủ, đúng giờ và chuẩn bị chu đáo cho các bài thi.

Sau lễ khai mạc chính thức là những màn drift vui nhộn của các đội thi và 9 đội off-road đến từ Lào để giao lưu. Do trời mưa khá to nên đến 14h30 chiều các bài thi mới chính thức diễn ra.

Chuyên nghiệp và quy mô hơn năm ngoái, bài thi cho các đội được tách ra nhiều phần trên các đường thi khác nhau. Số điểm của các đội sẽ tính bằng tổng điểm từng phần thi, giúp mỗi đội có thể phát huy lợi thế tốt nhất của mình.

Năm nay sẽ có đủ 3 hạng thi: hạng cơ bản, bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp với tổng giải thưởng chính lên đến 150 triệu đồng, chưa kể các giải phụ khác.

Cuộc thi tài năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch cùng nhiều đơn vị tài trợ, tạo ra sân chơi cho những người đam mê off-road, đồng thời tăng cường sự hiểu biết về lái xe an toàn và khuyến khích người dùng xe tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa có giao thông khó khăn.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu off-road thứ nhất:

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 1

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 2

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 3

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 4

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 5

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 6

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 7

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 8

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 9

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 10

Đua xe địa hình bất chấp mưa bão - Ảnh 11

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.