Ford Fiesta mới chính thức ra mắt

Trí Dũng
Ngày 18/11, mẫu xe cỡ nhỏ Ford Fiesta đã chính thức được giới thiệu ra thị trường
Với thế hệ mới này, Fiesta được kỳ vọng sẽ còn đạt mức sản lượng bán hàng cao hơn.
Với thế hệ mới này, Fiesta được kỳ vọng sẽ còn đạt mức sản lượng bán hàng cao hơn.
Ngày 18/11, mẫu xe cỡ nhỏ Ford Fiesta đã chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Theo đó, bản Trend 4 cửa 1.5L MT có giá bán thấp nhất 549 triệu đồng, bản Trend 5 cửa 1.5L AT có mức giá 579 triệu đồng. Các phiên bản 1.5 L Sport AT 5 cửa và Titanium AT 4 cửa có cùng mức giá bán 612 triệu đồng. Đáng chú ý nhất là phiên bản Fox Sport AT 5 cửa trang bị động cơ EcoBoost 1.0L có mức giá 659 triệu đồng.

Ngoài động cơ EcoBoost 1.0L là điểm đáng chú ý nhất (song mới chỉ có ở bản Fox Sport AT 5 cửa), Fiesta còn được trang bị nhiều công nghệ thông minh mới như hệ thống kết nối Ford SYNC nhận lệnh bằng giọng nói, chức năng mở cửa không cần chìa khoá, nút khởi động Power Start.

Các trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, cảm biến lùi, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Tại thị trường Việt Nam, Fiesta đang là mẫu xe có mức sản lượng bán hàng cao thứ 3 trong gia đình Ford. Cụ thể, trong 10 tháng năm 2013, hãng xe Mỹ đã bán ra tổng cộng 752 chiếc Fiesta. Với thế hệ mới này, đặc biệt là sự có mặt của phiên bản trang bị động cơ EcoBoost, Fiesta được kỳ vọng sẽ còn đạt mức sản lượng bán hàng cao hơn.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.