Ford khai hỏa chiến dịch mùa hè

An Nhi
Ford Việt Nam đã chính thức khai hỏa cho đợt chiến dịch mùa hè tại thị trường ôtô với một loạt chương trình chăm sóc khách hàng
Mẫu sedan Mondeo sản xuất trong nước sắp được Ford Việt Nam tung ra thị trường.
Mẫu sedan Mondeo sản xuất trong nước sắp được Ford Việt Nam tung ra thị trường.
Ford Việt Nam đã chính thức khai hỏa cho đợt chiến dịch mùa hè tại thị trường ôtô với một loạt chương trình chăm sóc khách hàng.

Theo thống báo của Ford, tại chiến dịch mùa hè năm nay, các khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí, ưu đãi giảm giá 10% cho dầu động cơ và giảm giá 15% cho lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, guốc và má phanh. Ngoài ra, tất cả các xe Ford sửa chữa với hóa đơn trên 4 triệu đồng sẽ được thay nước làm mát chính hãng miễn phí.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho toàn bộ các dòng xe do Ford Việt Nam sản xuất và phân phối, bao gồm Mondeo, Focus, Everest, Escape, Ranger, Transit và kéo dài từ ngày 1/5 đến hết 31/7/2009.

Cùng với chương trình giảm giá, việc đẩy mạnh phát triển và hoàn thiện hệ thống dịch vụ thông qua Quy trình Quality Care cũng được Ford Việt Nam đưa vào trọng tâm hoạt động trong năm 2009.

Được triển khai từ năm 2003, Quality Care với hệ thống tiêu chuẩn của Ford toàn cầu được ứng dụng để tiêu chuẩn hóa chu trình dịch vụ xuyên suốt mạng lưới đại lý của Ford Việt Nam.

Trong năm nay, Ford Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục nhân rộng quy trình Quality Care tại các chi nhánh của đại lý tại Việt Nam, theo đó nâng số cơ sở đạt chuẩn Quality Care lên 19/22.

Dự kiến đến 2010, toàn bộ hệ thống đại lý và các chi nhánh của Ford trên toàn quốc sẽ đạt tiêu chuẩn của Quy trình Quality Care của Tập đoàn Ford.

Một điểm mới nữa là Ford Việt Nam vừa chính thức cung cấp chương trình hỗ trợ khẩn cấp (Vehicle Off Road). Với chương trình, Ford và các đại lý sẽ phối hợp hỗ trợ khách hàng trong các tình huống khẩn cấp được nhanh chóng và hiệu quả.

Cụ thể, một đường dây nóng đã được thiết lập để các đại lý gửi yêu cầu hỗ trợ đến Ford Việt Nam cho các trường hợp khẩn cấp hoặc khó. Các chuyên gia kỹ thuật Ford Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc hoặc hỗ trợ về mặt kỹ thuật hay phụ tùng thay thế để có thể giải quyết sự cố của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đại diện Ford Việt Nam cho biết, các yêu cầu từ khách hàng và đại lý sẽ được toàn bộ ban lãnh đạo công ty theo dõi và giải quyết cho đến khi đạt được kết quả thoả mãn khách hàng.

Tin mới

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.
Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.