Ford Việt Nam “khai hỏa” khuyến mãi đầu năm

Hàn Ngọc
Công ty Ford Việt Nam vừa chính thức “khai hỏa” cho hoạt động khuyến mãi năm 2007 của ngành ôtô Việt Nam bằng gói “555” cho dòng xe Focus
Đây là một trong những chương trình trọng điểm về dịch vụ mà Ford Việt Nam tiên phong giới thiệu ra thị trường.
Đây là một trong những chương trình trọng điểm về dịch vụ mà Ford Việt Nam tiên phong giới thiệu ra thị trường.

Công ty Ford Việt Nam vừa chính thức “khai hỏa” cho hoạt động khuyến mãi năm 2007 của ngành ôtô Việt Nam bằng gói “555” cho dòng xe Focus.

Theo đó, kể từ ngày 2/1-31/3/2007, khách hàng mua xe Focus sẽ được nhận nhận gói ưu đãi “555” bao gồm bảo hành tiêu chuẩn kéo dài 5 năm hoặc 120.000 km, miễn phí bảo dưỡng trong 5 năm và Miến phí dịch vụ hỗ trợ trên đường trong 5 năm.

Các chi phí về bảo dưỡng định kỳ cũng như các hỗ trợ kỹ thuật trên đường 24/24 cho các sự cố bất ngờ (không phải tai nạn) trong vòng 5 năm cũng được Ford Việt Nam trang trải để đảm bảo sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đây là một trong những chương trình trọng điểm về dịch vụ mà Ford Việt Nam tiên phong giới thiệu ra thị trường. Bà Ngô Tuyết Ngân, Giám đốc bán hàng Ford Việt Nam cho biết, đây cũng là tiêu chuẩn về ưu đãi dịch vụ mang tính đột phá của Ford khu vực mà Ford vừa giới thiệu tại thị trường Thái Lan.

Ở thời điểm thị trường nói chung mới chỉ ở mức tiêu chuẩn bảo hành từ 2-3 năm cho xe ô tô, thì việc tăng thời gian bảo hành tiêu chuẩn lên đến 5 năm cũng các ưu đãi dịch vụ khác trong thời gian lên đến 5 năm có thể coi là bước đi táo bạo của Ford Việt Nam.

Cũng trong đợt khuyến mại đầu năm mới này, khách hàng yêu thích những dòng xe Ford Everest, Escape, Mondeo, Ranger cũng có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm mới như nội thất da sang trọng, hệ thống DVD cùng nhiều trang thiết bị tiện lợi khác. Riêng các khách hàng mua xe Transit sẽ được miễn phí một năm bảo hiểm thân vỏ xe, 2 năm bảo dưỡng miễn phí và bảo hành xe đến 3 năm hoặc 150.000 km.

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.