Ford Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc Ranger 2009

Đ. Thọ
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu pick-up Ranger 2009 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu pick-up Ranger 2009 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Ford Việt Nam cho biết, toàn bộ dòng xe Ranger 2009 tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ TDCi Duratorq 2.5lít tích hợp công nghệ turbo tăng áp điều khiển cánh giúp tối ưu hóa khả năng vận hành, nâng cao độ bền và tiết kiệm hiên liệu.

Với cấu hình cabin đôi tiêu chuẩn, Ranger 2009 phong phú với bốn phiên bản từ XL đến Wildtrak với tuỳ chọn hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số tay 5 cấp, hai cầu hoặc một cầu.

Ranger 2009 cũng tiếp tục khẳng định đẳng cấp bởi khả năng chuyên chở với tải trọng lên tới 1.000kg.

Ranger mới có giá bán từ 25.600 USD/chiếc đến 30.800 USD/chiếc tuỳ phiên bản và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 4/2009.

Tuy nhiên, nhằm ưu đãi các khách hàng mua xe sơm, Ford Việt Nam sẽ tăng phiếu nhiên liệu tương đương 5.000 km cho các khách hàng ký hợp đồng từ ngày 1/3 đến hết tháng 4/2009.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.