Ford Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc Ranger 2009

Đ. Thọ
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu pick-up Ranger 2009 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu pick-up Ranger 2009 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Ford Việt Nam cho biết, toàn bộ dòng xe Ranger 2009 tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ TDCi Duratorq 2.5lít tích hợp công nghệ turbo tăng áp điều khiển cánh giúp tối ưu hóa khả năng vận hành, nâng cao độ bền và tiết kiệm hiên liệu.

Với cấu hình cabin đôi tiêu chuẩn, Ranger 2009 phong phú với bốn phiên bản từ XL đến Wildtrak với tuỳ chọn hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số tay 5 cấp, hai cầu hoặc một cầu.

Ranger 2009 cũng tiếp tục khẳng định đẳng cấp bởi khả năng chuyên chở với tải trọng lên tới 1.000kg.

Ranger mới có giá bán từ 25.600 USD/chiếc đến 30.800 USD/chiếc tuỳ phiên bản và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ giữa tháng 4/2009.

Tuy nhiên, nhằm ưu đãi các khách hàng mua xe sơm, Ford Việt Nam sẽ tăng phiếu nhiên liệu tương đương 5.000 km cho các khách hàng ký hợp đồng từ ngày 1/3 đến hết tháng 4/2009.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.