Giá xe Hyundai Tucson giảm đến 130 triệu đồng

Đức Thọ
Sau mẫu SUV “đàn anh” Hyundai SantaFe, đến lượt mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Tucson hưởng đợt giảm mạnh giá bán lẻ
Tucson thế hệ mới chính thức được Hyundai Thành Công giới thiệu ra thị trường hồi cuối tháng 8/2017.
Tucson thế hệ mới chính thức được Hyundai Thành Công giới thiệu ra thị trường hồi cuối tháng 8/2017.

Nhà sản xuất và phân phối Hyundai Thành Công thông báo chính thức áp dụng đợt giảm giá bán lẻ với mức giảm từ 85-130 triệu đồng dành cho mẫu xe Tucson thế hệ mới.

Cụ thể, giá bán lẻ mới của phiên bản Tucson 2.0 MPI tiêu chuẩn ở mức 760 triệu đồng, giảm 85 triệu đồng; phiên bản Tucson 2.0 MPI đặc biệt có giá mới 828 triệu đồng, giảm 92 triệu đồng; phiên bản Tucson 1.6 T-GDI đặc biệt có giá 882 triệu đồng, giảm 98 triệu đồng; phiên bản Tucson 2.0 diesel đặc biệt có giá 890 triệu đồng, giảm 130 triệu đồng.

Hyundai Thành Công cho biết, đây là đợt giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng trong giai đoạn cuối năm và tạm thời chỉ được áp dụng trong tháng 11/2017.

Trước đó, nhà sản xuất ôtô trong nước cũng đã tiến hành giảm giá bán lẻ với mức giảm cao nhất đến 230 triệu đồng dành cho mẫu SUV 7 chỗ ngồi SantaFe.

Tucson thế hệ mới chính thức được Hyundai Thành Công giới thiệu ra thị trường hồi cuối tháng 8/2017. Ngay tại thời điểm ra mắt, hãng xe này cũng đã áp dụng mức giá khuyến mại dành cho Tucson khi bán ra thấp hơn 30 triệu đồng mỗi chiếc so với giá bán lẻ thực tế.

Tucson được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công (Ninh Bình) với 4 phiên bản khác nhau cùng 3 tùy chọn động cơ sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu (diesel). Xe có kiểu dáng và thiết kế mang phong cách của SantaFe.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Nissan X-Trail, Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Do được sản xuất trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc nên giá bán lẻ của Tucson thế hệ mới thấp hơn đáng kể so với các đối thủ.

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.