Giảm giá xe Fiat và PMC

Đức Thọ
Giá các loại xe mang hai thương hiệu Fiat và PMC đã bắt đầu giảm xuống từ ngày 4/2
Giá các loại xe mang hai thương hiệu Fiat và PMC đã bắt đầu giảm xuống từ ngày 4/2.

Theo thông báo từ liên doanh Mekong Auto, mức giảm giá được thấp nhất là 850 USD/chiếc và mức cao nhất là 1.000 USD/chiếc.

Như vậy, Mekong Auto là hãng xe thứ 10 công bố chương trình giảm giá bán lẻ sau khi thuế giá trị gia tăng được điều chỉnh giảm xuống còn 5%.

Trước đó là các hãng xe Euro Auto (BMW), Toyota, Honda, Ford, Trường Hải (Kia), Vidamco (GM-Daewoo), Automotive Asia (Audi), VinaStar (Mitsubishi) và Porsche.

Mekong Auto là liên doanh ôtô lâu đời nhất tại Việt Nam, thành lập từ năm 1991. Mekong Auto sản xuất và lắp ráp các loại xe mang thương hiệu Fiat, MPC và Ssangyong.

Giá cập nhật các loại xe Fiat và PMC
Stt Mẫu xe Giá cũ (USD) Giá mới (USD) Mức giảm (USD)
1 PMC Pronto DX 20.300 19.300 1.000
2 PMC Pronto DX II 21.300 20.300 1.000
3 PMC Premio DX 17.250 16.400 850
4 PMC Premio MAX 18.800 17.900 900
5 Fiat Doble ELX 19.100 18.200 900
6 Fiat Albea HLX 21.900 20.900 1.000

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.