Giảm giá xe Jaguar và Land Rover hơn 100 triệu đồng

Đức Thọ
Đợt ưu đãi giá áp dụng cho tất cả các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar và Land Rover đang có mặt tại thị trường Việt Nam
Mẫu sedan thể thao hạng sang Jaguar XF.
Mẫu sedan thể thao hạng sang Jaguar XF.

Hãng xe đến từ nước Anh thực hiện đợt giảm giá bán lẻ đối với những khách hàng mua xe trong khoảng thời gian tháng 7 và tháng 8/2018.

Cụ thể, tất cả khách hàng ký hợp đồng và mua xe từ nay tới 31/8/2018 sẽ tiết kiệm được số tiền cao nhất đến 110 triệu đồng tùy vào mỗi dòng xe. Đợt ưu đãi áp dụng cho tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đang có sẵn tại hệ thống phân phối chính hãng.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2018 đến nay của Jaguar Land Rover Việt Nam. Do mỗi chiếc xe đều được cá nhân hóa theo từng tùy chọn của người tiêu dùng nên hãng xe Anh quốc không áp dụng các mức giá bán lẻ cố định. Vì vậy, mức giảm giá cụ thể cũng sẽ tùy theo từng tùy chọn của người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Jaguar đang phân phối 5 mẫu xe gồm XE, XF, XJ, F-Type và F-Pace. Các mẫu xe mang thương hiệu Land Rover gồm Rover Evoque, Range Rover Sport, Velar, Discovery và Range Rover.

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đều có chế độ bảo hành 3 năm tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000 km vận hành tùy điều kiện nào đến trước cùng gói bảo dưỡng 5 năm.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.