Hãng xe Nga đưa 4 phiên bản xe giá rẻ về Việt Nam

Đức Thọ
Cả 4 phiên bản xe UAZ mới về thị trường Việt Nam đều bị lược bớt trang bị để có giá bán lẻ thấp hơn
Các phiên bản mới có giá bán lẻ thấp hơn đáng kể so với các phiên bản về Việt Nam từ đầu năm.<br>
Các phiên bản mới có giá bán lẻ thấp hơn đáng kể so với các phiên bản về Việt Nam từ đầu năm.<br>
Hãng ôtô đến từ nước Nga đưa về thị trường Việt Nam thêm 4 phiên bản xe giá rẻ.

So với các phiên bản đã có mặt tại Việt Nam hồi đầu năm, cả 4 phiên bản mới đều có mức giá bán lẻ thấp hơn khi UAZ đã cắt bớt một số trang bị.

Trong đó, phiên bản Hunter mui mềm có giá rẻ nhất, ở mức 390 triệu đồng, thấp hơn 70 triệu đồng so với bản đủ Hunter Trophy. Phiên bản này có thiết kế phần mui bằng chất liệu vải chống thấm chuyên dụng chạy từ cột A đến hết đuôi xe, dễ dàng tháo rời khi cần thiết.

Đáng chú ý là so với bản Hunter Trophy, phiên bản mui mềm này chỉ trang bị vành sắt 16 inch và không có điều hòa nhiệt độ.

Có giá bán lẻ 410 triệu đồng, phiên bản Hunter tiêu chuẩn (base) vẫn giữ thiết kế mui cứng như Hunter Trophy nhưng cũng bị cắt phần điều hòa nhiệt độ và chỉ sử dụng vành sắt 16 inch.

Cả 2 phiên bản Hunter mới vẫn sử dụng động cơ xăng 2.7 lít của Bosch với công suất cực đại 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại 210 Nm. Xe trang bị hệ dẫn động 4 bánh với chức năng cài cầu 2H và 4L.

Mẫu xe bán tải UAZ Pickup cũng có thêm 2 phiên bản mới với giá bán được hạ thấp đáng kể xuất phát từ việc lược bỏ các trang bị tiện nghi như điều hòa nhiệt độ, màn hình và vành đúc…

Mức giá thấp nhất 490 triệu đồng thuộc về phiên bản Pickup Standart khi không còn trang bị điều hòa nhiệt độ, màn hình, chức năng sấy ghế và cũng chỉ sử dụng vành sắt 16 inch.

Phiên bản Pickup Comfort có mức giá bán lẻ 510 triệu đồng được hãng xe Nga giữ lại điều hòa nhiệt độ trong khi một số trang bị khác bị lược bớt tương tự phiên bản Standart.

UAZ Pickup sử dụng động cơ diesel ZMZ-51432 dung tích 2.2 lít, công suất cực đại 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Xe trang bị hộp số sàn 5 cấp kết hợp hệ dẫn động 4 bánh với chức năng cài cầu điện tử bằng núm xoay.

Tất cả 4 phiên bản mới đều được nhà phân phối AutoK nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Các loại xe UAZ tại thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Một số hình ảnh các phiên bản xe UAZ mới:

Hãng xe Nga đưa 4 phiên bản xe giá rẻ về Việt Nam 1
Phiên bản Hunter sử dụng mui bạt và vành sắt 16 inch.

Hãng xe Nga đưa 4 phiên bản xe giá rẻ về Việt Nam 2
Phần mui bạt dễ tháo lắp.

Hãng xe Nga đưa 4 phiên bản xe giá rẻ về Việt Nam 3
Mẫu xe bán tải được giữ lại điều hòa nhiệt độ.

Hãng xe Nga đưa 4 phiên bản xe giá rẻ về Việt Nam 4
Phiên bản Hunter base mui cứng.

Tin mới

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.