Hé mở Chevrolet Cruze LS

An Nhi
GM Daewoo Việt Nam hé mở về mẫu xe Chevrolet Cruze LS nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2010
Tại Hàn Quốc, Chevrolet Cruze LS có tên Daewoo Lacetti Premiere 2010 - Ảnh: Đức Thọ.
Tại Hàn Quốc, Chevrolet Cruze LS có tên Daewoo Lacetti Premiere 2010 - Ảnh: Đức Thọ.
Bằng việc trưng bày tại lễ sinh nhật 16 năm mới đây, GM Daewoo Việt Nam (Vidamco) đã hé mở những thông tin ban đầu về mẫu xe Chevrolet Cruze LS nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2010.

Chevrolet Cruze LS thực chất chính là mẫu xe Daewoo Lacetti Premiere 2010 tại thị trường Hàn Quốc. Thời gian qua mẫu xe này đã được nhiều doanh nghiệp nhập khẩu về Việt Nam và đã được không ít khách hàng đón nhận.

Theo tìm hiểu, Chevrolet Cruze LS có hai bản số sàn 5 cấp và số tự động 6 cấp.

Chiếc Chevrolet Cruze LS được GM Daewoo Việt Nam trưng bày sử dụng động cơ có dung tích 1.8 lít, công suất cực đại 104 mã lực tại 6.200 vòng/phút và hộp số sàn 5 cấp. Tốc độ tối đã tại điều kiện chạy thử tiêu chuẩn là 190 km/giờ.

Chevrolet Cruze LS có chiều dài 4.597 mm, rộng 1.768 mm và cao 1.575 mm. Chiều dài cơ sở ở mức 2.685 mm và tự trọng 1.290 kg.

Hiện GM Daewoo Việt Nam chưa tiết lộ về thời điểm cho ra mắt thị trường. Dự đoán mức giá của Chevrolet Cruze LS sẽ tương đương khoảng 27.000 - 29.000 USD/chiếc.

Một số hình ảnh về Chevrolet Cruze LS:

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 1

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 2

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 3

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 4

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 5

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 6

Hé mở Chevrolet Cruze LS - Ảnh 7

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.