Honda Accord 2016 bất ngờ xuất hiện tại đại lý

Đức Thọ
Bước đi trái với thói quen giấu kỹ thông tin sản phẩm trước khi ra mắt của thương hiệu đến từ Nhật Bản
Hình ảnh rò rỉ từ các đại lý cho thấy, Accord mới sở hữu những cải tiến khá thú vị.
Hình ảnh rò rỉ từ các đại lý cho thấy, Accord mới sở hữu những cải tiến khá thú vị.
Dự kiến phải đến tháng 5 mẫu sedan Accord phiên bản nâng cấp mới chính thức được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường. Mặc dù vậy, ngay tại thời điểm này, mẫu sedan cỡ trung cao cấp của Honda đã xuất hiện tại hệ thống đại lý.

Bước đi trái với thói quen giấu kỹ thông tin sản phẩm trước khi ra mắt của thương hiệu đến từ Nhật Bản được xem như một động thái “làm nóng” cho chặng đua mới dành cho Accord.

Hình ảnh rò rỉ từ các đại lý cho thấy, Accord mới sở hữu những cải tiến khá thú vị. Ngoại thất thiết kế tinh tế hơn, thể thao hơn và cũng theo trào lưu trẻ hóa mà các đối thủ cạnh tranh đang bám đuổi.

Dễ nhận thấy ở phần đầu và đuôi xe có nhiều đường nét sắc cạnh hơn nhằm tăng chất thể thao và năng động. Thanh crôm kéo dài và liền mạch với cụm đèn trước. Công nghệ LED đã được áp dụng cho cả cụm đèn trước và sau.

Accord mới cũng được bổ sung một số trang bị và công nghệ mới đáng chú ý như cửa sổ trời, màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh ứng dụng hệ điều hành từ i.OS 7.1 hoặc Android 5.0 trở lên, hệ thống dẫn đường Sygic qua cổng kết nối HDMI, túi khí rèm…

Trước đó, mẫu xe này đã chính thức được giới thiệu tại Thái Lan vào tháng 2/2016 và lập tức nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng xứ chùa vàng. Đây cũng được xem là một điểm tựa để hãng xe Nhật Bản kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực của Accord tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm chịu lép vế bởi hầu hết các đối thủ cạnh tranh trực tiếp xét về sản lượng bán hàng.

Tin mới

Các nhà sản xuất ô tô châu Âu: Thời gian quan trọng hơn việc áp thuế quan với Trung Quốc

Các nhà sản xuất ô tô châu Âu: Thời gian quan trọng hơn việc áp thuế quan với Trung Quốc

Nhiều giám đốc điều hành trong ngành ô tô nói rằng, các gã khổng lồ ô tô của châu Âu sẽ không có nhiều thời gian để cơ cấu lại hoạt động và dòng sản phẩm của họ để cạnh tranh với các nhà sản xuất ô tô đang phát triển một cách chóng mặt của Trung Quốc, và các mức thuế cứng rắn hơn sẽ không phải giải pháp bảo vệ được hiện trạng.
Cơ hội “bùng nổ” của thị trường xe điện Việt Nam

Cơ hội “bùng nổ” của thị trường xe điện Việt Nam

Trong khi tốc độ tăng trưởng xe “thuần” điện có xu hướng chậm lại tại châu Âu thì tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng xe điện đang ngày càng gia tăng nhờ sự đóng góp của các thương hiệu ô tô nội địa và nhập khẩu. Theo dự báo, thị phần ô tô điện tại Việt Nam có thể đạt 15% trong năm 2024, xếp thứ hai Đông Nam Á.
Kinh doanh đa kênh O2O: Hướng đi mới cho các hãng ô tô tại thị trường Việt

Kinh doanh đa kênh O2O: Hướng đi mới cho các hãng ô tô tại thị trường Việt

Hình thức kinh doanh đa kênh O2O (Online to Offline), là mô hình kinh doanh dịch chuyển từ offline (cửa hàng thực tế hay cửa hàng vật lý) đến online (cửa hàng trực tuyến, shop online, cửa hàng trên mạng internet). Hình thức này trên thế giới không phải mới, tuy nhiên, tại Việt Nam, thời gian gần đây, trong bối cảnh kinh tế đang nhiều bất ổn, một số hãng xe đã tìm hướng đi mới nhằm thay đổi mô hình truyền thống.