Honda City có phiên bản giới hạn

Trí Dũng
Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản giới hạn với nhiều trang bị mới của mẫu xe cỡ nhỏ City
Những điểm nhấn mới trên phiên bản giới hạn được kỳ vọng sẽ mang lại 
nguồn cảm hứng mới cho khách hàng và giúp City càng tạo sức hút mạnh mẽ 
hơn trong thời gian tới.
Những điểm nhấn mới trên phiên bản giới hạn được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới cho khách hàng và giúp City càng tạo sức hút mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
Hôm nay (16/12), Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản giới hạn với nhiều trang bị mới của mẫu xe cỡ nhỏ City.

Điểm nhấn nổi bật nhất ở phiên bản này là phần nội thất và ghế chất liệu da thay vì chất liệu nỉ như phiên bản tiêu chuẩn. Vô-lăng cũng được bọc da nhằm đem lại cảm giác lái êm hơn. Thiết kế tổng thể của nội thất hợp lý và ấn tượng hơn khi các chi tiết da đồng nhất với thanh nẹp cửa bổ sung.

Ở phiên bản này, Honda cũng bổ sung cho City bộ đầu đĩa CD, thanh tựa tay bên tại phần ghế dành cho tài xế

Những điểm nhấn mới trên phiên bản giới hạn được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới cho khách hàng và giúp City càng tạo sức hút hơn trong thời gian tới.

Một điểm đáng chú ý là Honda chỉ sản xuất đúng 270 chiếc City Limited Edition với giá bán lẻ đề xuất là 615 triệu đồng. Xe hưởng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện này đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng đưa ra các gói gia hạn bảo hành để khách hàng có thể chọn lựa.

City đang là một trong những mẫu xe ăn khách nhất trên thị trường ôtô Việt Nam hiện nay. Theo thống kế của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng 11, đã có tổng cộng 412 xe City được bán ra thị trường. Còn tính từ khi ra mắt, đến nay City đã đạt mức sản lượng bán hàng cộng dồn 1.100 chiếc. Trên thế giới, tổng lượng xe City bán ra cũng đã xấp xỉ con số 2,3 triệu chiếc.

Nằm trong phân khúc sedan cỡ nhỏ, Honda City tạo ấn tượng tốt khi sở hữu khá nhiều công nghệ và tính năng cao cấp như  hộp số tự động 5 cấp, lẫy chuyển số trên vô-lăng, túi khí kép SRS, cũng như hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ  thống phân bổ lực phanh điện tử EBD...

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.