Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z

Hữu Tuyến
Hãng xe hơi Nhật Bản đến SEMA năm nay với một số lượng hùng hậu các phiên bản độ khác nhau từ mẫu xe mới nhất Honda CR-Z
Dàn xe CR-Z độ hùng hậu của Honda tại SEMA 2010 - Ảnh: Autoblog.
Dàn xe CR-Z độ hùng hậu của Honda tại SEMA 2010 - Ảnh: Autoblog.
Hãng xe hơi Nhật Bản đến tham dự triển lãm xe độ (SEMA) năm nay với một số lượng hùng hậu các phiên bản độ khác nhau từ mẫu xe mới nhất Honda CR-Z.

CR-Z là mẫu xe được thiết kế đậm chất thể thao mà hãng xe xứ sở Mặt trời mọc vừa ra mắt thị trường hồi đầu năm nay. Do vậy, thật dễ hiểu khi có đến 12 sản phẩm khác nhau được chế tác từ CR-Z được trưng bày SEMA năm nay.

Ngoài hai bản độ Mugen và Hybrid R được giới thiệu từ trước đó, các mẫu CR-Z độ khác được Honda tạo ra với linh kiện được sử dụng từ những công ty cung cấp phụ tùng cho Honda chính hãng. Những phiên bản CR-Z độ khác nhau được Honda và 8 công ty khác cùng tham gia thiết kế và chế tác.

Dù ra mắt thị trường thế giới từ đầu năm 2010, nhưng mãi đến Vietnam Motor Show vừa diễn ra hồi đầu tháng 11 năm nay thì CR-Z mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính thức Honda Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng dàn xe độ từ CR-Z hùng hậu tại SEMA 2010:

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 1

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 2

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 3

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 4

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 5

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 6

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 7

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 8

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 9

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 10

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 11

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 12

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 13

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z - Ảnh 14
Mẫu Honda CR-Z nguyên bản tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh: Bobi.

Tin mới

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.