Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z

Hữu Tuyến
Hãng xe hơi Nhật Bản đến SEMA năm nay với một số lượng hùng hậu các phiên bản độ khác nhau từ mẫu xe mới nhất Honda CR-Z
Dàn xe CR-Z độ hùng hậu của Honda tại SEMA 2010 - Ảnh: Autoblog.
Dàn xe CR-Z độ hùng hậu của Honda tại SEMA 2010 - Ảnh: Autoblog.
Hãng xe hơi Nhật Bản đến tham dự triển lãm xe độ (SEMA) năm nay với một số lượng hùng hậu các phiên bản độ khác nhau từ mẫu xe mới nhất Honda CR-Z.

CR-Z là mẫu xe được thiết kế đậm chất thể thao mà hãng xe xứ sở Mặt trời mọc vừa ra mắt thị trường hồi đầu năm nay. Do vậy, thật dễ hiểu khi có đến 12 sản phẩm khác nhau được chế tác từ CR-Z được trưng bày SEMA năm nay.

Ngoài hai bản độ Mugen và Hybrid R được giới thiệu từ trước đó, các mẫu CR-Z độ khác được Honda tạo ra với linh kiện được sử dụng từ những công ty cung cấp phụ tùng cho Honda chính hãng. Những phiên bản CR-Z độ khác nhau được Honda và 8 công ty khác cùng tham gia thiết kế và chế tác.

Dù ra mắt thị trường thế giới từ đầu năm 2010, nhưng mãi đến Vietnam Motor Show vừa diễn ra hồi đầu tháng 11 năm nay thì CR-Z mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính thức Honda Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng dàn xe độ từ CR-Z hùng hậu tại SEMA 2010:

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 1

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 2

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 3

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 4

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 5

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 6

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 7

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 8

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 9

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 10

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 11

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 12

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 13

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 14
Mẫu Honda CR-Z nguyên bản tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh: Bobi.

Tin mới

Việt Nam trước hành trình tự chủ trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp EV

Việt Nam trước hành trình tự chủ trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp EV

Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam hiện đang bước vào một giai đoạn chuyển mình quan trọng trong giai đoạn mới sau nhiều năm xây dựng chiến lược. Trong giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ từ động cơ đốt trong sang các loại xe xanh toàn cầu, việc tự chủ chuỗi giá trị ngành xe điện (EV) để kiến tạo một hệ sinh thái xe điện mang tên Việt Nam là một hành trình đưa ngành công nghiệp ô tô Việt lên một tầm cao mới.
Tesla dần “lụi tàn” tại thị trường lớn nhất thế giới

Tesla dần “lụi tàn” tại thị trường lớn nhất thế giới

Tesla đang mất dần thị phần tại Trung Quốc khi các đối thủ địa phương giành được thị phần và động lực công nghệ. Đặc biệt mói đây Xiaomi cho biết mẫu SUV YU7 của hãng đã nhận được 200.000 đơn đặt hàng trong 3 phút, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với Model Y của Tesla.