Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z

Hữu Tuyến
Hãng xe hơi Nhật Bản đến SEMA năm nay với một số lượng hùng hậu các phiên bản độ khác nhau từ mẫu xe mới nhất Honda CR-Z
Dàn xe CR-Z độ hùng hậu của Honda tại SEMA 2010 - Ảnh: Autoblog.
Dàn xe CR-Z độ hùng hậu của Honda tại SEMA 2010 - Ảnh: Autoblog.
Hãng xe hơi Nhật Bản đến tham dự triển lãm xe độ (SEMA) năm nay với một số lượng hùng hậu các phiên bản độ khác nhau từ mẫu xe mới nhất Honda CR-Z.

CR-Z là mẫu xe được thiết kế đậm chất thể thao mà hãng xe xứ sở Mặt trời mọc vừa ra mắt thị trường hồi đầu năm nay. Do vậy, thật dễ hiểu khi có đến 12 sản phẩm khác nhau được chế tác từ CR-Z được trưng bày SEMA năm nay.

Ngoài hai bản độ Mugen và Hybrid R được giới thiệu từ trước đó, các mẫu CR-Z độ khác được Honda tạo ra với linh kiện được sử dụng từ những công ty cung cấp phụ tùng cho Honda chính hãng. Những phiên bản CR-Z độ khác nhau được Honda và 8 công ty khác cùng tham gia thiết kế và chế tác.

Dù ra mắt thị trường thế giới từ đầu năm 2010, nhưng mãi đến Vietnam Motor Show vừa diễn ra hồi đầu tháng 11 năm nay thì CR-Z mới chính thức xuất hiện tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính thức Honda Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng dàn xe độ từ CR-Z hùng hậu tại SEMA 2010:

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 1

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 2

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 3

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 4

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 5

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 6

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 7

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 8

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 9

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 10

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 11

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 12

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 13

Honda đến SEMA cùng 12 phiên bản độ CR-Z  - Ảnh 14
Mẫu Honda CR-Z nguyên bản tại Vietnam Motor Show 2010 - Ảnh: Bobi.

Tin mới

Bức tranh thị trường ô tô Việt tháng 5

Bức tranh thị trường ô tô Việt tháng 5

Bước sang tháng 5, “cơn lốc” giảm giá của các hãng ô tô tiếp tục được đẩy lên một nấc thang mới. Làm thế nào để cân bằng bài toán lợi nhuận và kế hoạch đẩy mạnh kế hoạch sản phẩm mới để đưa ra thị trường khiến các hãng ô tô và các đại lý đau đầu tính toán khi đứng trước sự cạnh tranh gay gắt và tâm lý thị trường khó đoán.
PHEV - Át chủ bài mới của BYD tại Châu Âu

PHEV - Át chủ bài mới của BYD tại Châu Âu

BYD có kế hoạch sản xuất xe hybrid sạc điện cùng với xe điện chạy bằng pin tại hai nhà máy mà hãng đang xây dựng cho Châu Âu, đánh dấu sự thay đổi chiến lược trên đà đang phát triển nhanh chóng, vốn đang được hưởng lợi từ nhu cầu xe PHEV ngày càng tăng trong khu vực.
Liên tục các đợt giảm giá, thị trường xe Việt biến động khó lường

Liên tục các đợt giảm giá, thị trường xe Việt biến động khó lường

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, sức mua của người tiêu dùng từ đầu năm 2025 đến nay đang có những dấu hiệu phục hồi đáng chú ý. Tuy nhiên, lượng hàng tồn kho từ năm 2024 chuyển sang dẫn đến áp lực không nhỏ cho các hãng xe, đại lý buộc phải chạy đua các đợt đại hạ giá dẫn đến biến động khó lường của thị trường.