Honda Future thế hệ mới có gì mới?

Trí Dũng
Liên doanh xe máy chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu xe số Future thế hệ mới
Future 125 được giới thiệu ra thị trường với 5 màu ngoại thất là đen, trắng, xanh, đỏ và nâu - Ảnh: Đức Thọ.
Future 125 được giới thiệu ra thị trường với 5 màu ngoại thất là đen, trắng, xanh, đỏ và nâu - Ảnh: Đức Thọ.
Liên doanh xe máy chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vừa tung ra thị trường mẫu xe số Future thế hệ mới.

Ở phiên bản lần này, Future được Honda đặt tên theo dung tích động cơ 125. Tuy nhiên, ngay ở phiên bản X ra mắt thị trường tháng 1 năm ngoái, Future cũng đã được trang bị động cơ 4 kỳ dung tích 125cc.

Dòng xe được Honda Việt Nam định vị vào phân khúc xe số cao cấp này tiếp tục được cung cấp với 2 bản, một sử dụng chế hòa khí truyền thống và một trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.

So với phiên bản X, thiết kế của Future 125 cũng không có thay đổi gì đáng kể với đèn xi-nhan và đèn định vị thiết kế theo hình chữ X, mặt đồng hồ rộng có khả năng phản xạ ánh sáng, vành đúc đường kính 17 inch, khóa từ đa năng “4 trong 1” và phanh đĩa trước…

Điểm mới đáng kể ở thế hệ lần này có lẽ là khả năng tiết kiệm nhiên liệu được nhà sản xuất công bố. Đại diện Honda Việt Nam cho biết, Future 125 bản phun xăng điện tử chỉ có mức tiêu thụ nhiên liệu hơn 1,2 lít/100km khi vận hành theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn và ở tốc độ 50km/h không đổi, theo đó đã có thể tiết kiệm nhiên liệu được 7,6% so với thế hệ trước.

Future 125 được giới thiệu ra thị trường với 5 màu ngoại thất là đen, trắng, xanh, đỏ và nâu.

Mức giá bán lẻ đề xuất của bản chế hòa khí là 24,5 triệu đồng, bản FI phanh đĩa và vành nan hoa là 28,99 triệu đồng, bản FI phanh đĩa và vành đúc là 29,99 triệu đồng. So với giá của phiên bản X, giá bán của Future FI 125 vẫn giữ nguyên trong khi giá của bản chế hòa khí tăng 1 triệu đồng.

So với các mẫu xe khác, Future là một trong những dòng xe thường xuyên được Honda Việt Nam cải tiến nhất. Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào tháng 10/1999, đến nay Future đã trải qua 5 thế hệ khác nhau cùng một số lần thay tem hoặc bổ sung màu mới. Sản lượng tiêu thụ của Future cũng khá khiêm tốn so với nhiều “anh em trong nhà” khác khi chỉ đạt hơn 1 triệu xe sau 12 năm có mặt tại thị trường.

Hình ảnh chi tiết về mẫu xe Future 125:

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 1

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 2

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 3

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 4

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 5

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 6

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 7

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 8

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 9

Honda Future thế hệ mới có gì mới? - Ảnh 10

Tin mới

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.