Honda giảm giá xe cỡ nhỏ City

Đức Thọ
Kể từ ngày 1/72016, giá bán lẻ của mẫu xe sedan cỡ nhỏ Honda City bắt đầu giảm đáng kể
Cùng với CR-V, City là mẫu xe đắt khách của Honda tại thị trường Việt Nam.
Cùng với CR-V, City là mẫu xe đắt khách của Honda tại thị trường Việt Nam.
Kể từ hôm nay (1/7), giá bán lẻ của mẫu xe sedan cỡ nhỏ Honda City bắt đầu giảm đáng kể.

Theo thông báo từ Honda Việt Nam, giá bán lẻ mới của City phiên bản trang bị hộp số sàn giảm xuống còn 533 triệu đồng, giá bán lẻ của phiên bản số tự động vô cấp CVT giảm xuống còn 583 triệu đồng. Các mức giá áp dụng trước thời điểm 1/7/2016 của 2 phiên bản này lần lượt là 552 triệu đồng và 604 triệu đồng.

Trước đó, hãng xe Nhật Bản cũng đã áp dụng một chương trình ưu đãi khá hấp dẫn dành cho City.

Cụ thể, người tiêu dùng mua xe City trong khoảng thời từ ngày 20/6 đến hết ngày 31/7/2016 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 1,35% giá bán lẻ của xe tại thời điểm thanh toán. Điều kiện để nhận ưu đãi là khách hàng thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/8 đến hết ngày 30/9/2016.

Cùng với CR-V, City là mẫu xe đắt khách của Honda tại thị trường Việt Nam. Chính thức có mặt từ giữa năm 2013, mẫu sedan cỡ nhỏ này gần như lập tức tạo nên một “cơn sốt” tại thị trường ôtô Việt Nam với việc liên tiếp có mặt trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường trong quãng thời gian dài.

Thống kê từ Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, tính đến hết tháng 5, tổng sản lượng bán hàng cộng dồn năm 2016 của City đạt 1.734 chiếc, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong hai mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường.

Tin mới

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Thỏa thuận Paris kêu gọi các nước thực hiện nỗ lực nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 độ C. Để đạt được bất kỳ thước đo thành công nào, cần phải thực hiện nhiều công việc vào năm 2030 và việc sản xuất và tiêu thụ xe điện (EV) là những chỉ số chính cho thấy sự tiến bộ.
Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2024. Theo quy định mới, người có nhu cầu cấp Giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng có thể lựa chọn học trực tuyến đối với một số nội dung lý thuyết.
Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến về giá giữa các nhà lắp sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc đang lan rộng ra thị trường nước ngoài khi hơn chục công ty tìm cách ra nước ngoài để tăng doanh số và theo đuổi lợi nhuận cao hơn để bù lỗ ở trong nước.