Honda Lead thêm "bộ cánh" mới

An Nhi
Honda Việt Nam vừa tung ra thị trường phiên bản xe máy tay ga Lead với ba màu sắc được thiết kế mới là vàng, bạc và nâu
Bản màu ánh vàng có mức giá bán lẻ cao hơn các bản còn lại.
Bản màu ánh vàng có mức giá bán lẻ cao hơn các bản còn lại.
Nhà sản xuất xe máy đến từ Nhật Bản vừa tung ra thị trường phiên bản xe máy tay ga Lead với ba màu sắc được thiết kế mới là vàng, bạc và nâu.

Như vậy, hiện tại Lead đang có tất cả 6 màu để khách hàng lựa chọn gồm 3 màu mới và 3 màu cũ là trắng, đỏ và ánh vàng.

Mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế giá trị gia tăng được áp dụng đối với mẫu xe Lead phiên bản mới là 31,99 triệu đồng, riêng bản màu ánh vàng có mức giá 32,49 triệu đồng.

Honda Việt Nam hiện đang áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí đối với mẫu xe Lead.

Lead lần đầu tiên được Honda Việt Nam cung cấp ra thị trường vào cuối năm 2008 và đến nay vẫn đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường nội địa.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.