Honda Việt Nam ra thêm hai phiên bản Super Dream

Thanh Vân
Phiên bản mới của Super Dream được thiết kế dựa trên kiểu xe Super Dream truyền thống với nhiều cải tiến
Chiếc xe Super Dream Plus.
Chiếc xe Super Dream Plus.
Từ ngày 22/10, trên thị trường đã có thêm hai phiên bản xe máy mới của Công ty Honda Việt Nam (HVN) là Super Dream và phiên bản đặc biệt Super Dream Plus.

Giá bán của xe Super Dream mới tại hệ thống đại lý chính thức là 15,9 triệu đồng và giá của Super Dream Plus là 16,3 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

HVN cho biết, phiên bản mới của Super Dream được thiết kế dựa trên kiểu xe Super Dream truyền thống với nhiều cải tiến, nhưng vẫn giữ nguyên mức giá cũ. Super Dream mới có động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 2 thân thiện với môi trường; ống xả được thiết kế mới với tấm bảo vệ bên ngoài mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng; Đèn pha Halogen với vành đèn pha mạ crôm sang trọng…

Phiên bản đặc biệt Super Dream Plus được giới thiệu như một mẫu xe đa mục đích. Tay nắm sau được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường độ cứng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng đặc biệt là để chở hàng; giảm sốc sau (phuộc nhún) được gia cố chắc chắn hơn; bánh xe với hoa văn mới tăng khả năng bám đường và tay lái thiết kế mới tăng khối lượng của đối trọng nhằm tăng khả năng giữ cân bằng cho xe.

Đặc biệt với hai phiên bản mới này, HVN sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000 km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000 km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Tin mới

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.
Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Theo ngân hàng đầu tư UBS, người châu Âu sẽ mua ít hơn gần 9 triệu xe điện trong khoảng thời gian từ 2024 đến 2030 so với dự kiến, do giá cao, phạm vi hoạt động không đủ và việc sạc pin cồng kềnh đã cản trở người mua tiềm năng.