Honda Việt Nam ra thêm hai phiên bản Super Dream

Thanh Vân
Phiên bản mới của Super Dream được thiết kế dựa trên kiểu xe Super Dream truyền thống với nhiều cải tiến
Chiếc xe Super Dream Plus.
Chiếc xe Super Dream Plus.
Từ ngày 22/10, trên thị trường đã có thêm hai phiên bản xe máy mới của Công ty Honda Việt Nam (HVN) là Super Dream và phiên bản đặc biệt Super Dream Plus.

Giá bán của xe Super Dream mới tại hệ thống đại lý chính thức là 15,9 triệu đồng và giá của Super Dream Plus là 16,3 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

HVN cho biết, phiên bản mới của Super Dream được thiết kế dựa trên kiểu xe Super Dream truyền thống với nhiều cải tiến, nhưng vẫn giữ nguyên mức giá cũ. Super Dream mới có động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 2 thân thiện với môi trường; ống xả được thiết kế mới với tấm bảo vệ bên ngoài mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng; Đèn pha Halogen với vành đèn pha mạ crôm sang trọng…

Phiên bản đặc biệt Super Dream Plus được giới thiệu như một mẫu xe đa mục đích. Tay nắm sau được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường độ cứng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng đặc biệt là để chở hàng; giảm sốc sau (phuộc nhún) được gia cố chắc chắn hơn; bánh xe với hoa văn mới tăng khả năng bám đường và tay lái thiết kế mới tăng khối lượng của đối trọng nhằm tăng khả năng giữ cân bằng cho xe.

Đặc biệt với hai phiên bản mới này, HVN sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000 km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000 km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.