Honda Việt Nam ra thêm hai phiên bản Super Dream

Thanh Vân
Phiên bản mới của Super Dream được thiết kế dựa trên kiểu xe Super Dream truyền thống với nhiều cải tiến
Chiếc xe Super Dream Plus.
Chiếc xe Super Dream Plus.
Từ ngày 22/10, trên thị trường đã có thêm hai phiên bản xe máy mới của Công ty Honda Việt Nam (HVN) là Super Dream và phiên bản đặc biệt Super Dream Plus.

Giá bán của xe Super Dream mới tại hệ thống đại lý chính thức là 15,9 triệu đồng và giá của Super Dream Plus là 16,3 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

HVN cho biết, phiên bản mới của Super Dream được thiết kế dựa trên kiểu xe Super Dream truyền thống với nhiều cải tiến, nhưng vẫn giữ nguyên mức giá cũ. Super Dream mới có động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 2 thân thiện với môi trường; ống xả được thiết kế mới với tấm bảo vệ bên ngoài mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng; Đèn pha Halogen với vành đèn pha mạ crôm sang trọng…

Phiên bản đặc biệt Super Dream Plus được giới thiệu như một mẫu xe đa mục đích. Tay nắm sau được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường độ cứng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng đặc biệt là để chở hàng; giảm sốc sau (phuộc nhún) được gia cố chắc chắn hơn; bánh xe với hoa văn mới tăng khả năng bám đường và tay lái thiết kế mới tăng khối lượng của đối trọng nhằm tăng khả năng giữ cân bằng cho xe.

Đặc biệt với hai phiên bản mới này, HVN sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000 km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000 km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Tin mới

Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Ngay cả khi các nhà sản xuất ô tô châu Âu thoát khỏi suy thoái kinh tế dự kiến, vượt qua cơn bão lạm phát và đối mặt với thách thức từ Trung Quốc, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khi sản xuất thoát khỏi tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn. Một cuộc chiến thương mại với Mỹ có thể gây ra những hậu quả tồi tệ.
Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Với tư cách là nhà lãnh đạo mới của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và tổ chức quan trọng của Nhật Bản, ông Koji Sato đã được giao nhiệm vụ “thay đổi hoàn toàn mô hình” Toyota Engine từ một nhà sản xuất ô tô thành một “tổ chức di động”.
Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Trên bản đồ xe điện toàn cầu, không có tên Croatia. Nhưng quốc gia nhỏ bé nằm cạnh biển Adriatic này lại có một công dân sở hữu tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của xe điện, đặc biệt là phân khúc xe hiệu suất cao. Ở tuổi 34, Mate Rimac là một trong những nhân vật quan trọng nhất của ngành công nghiệp xe hơi trên thế giới.
Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Trong khoảng 1,3 tỷ ô tô đang lưu thông trên toàn cầu, xe điện chỉ chiếm chừng 15%. Thị phần của xe điện dù đang ở mức thấp, nhưng tăng đều theo thời gian, và cái tên dẫn đầu vẫn là Tesla – nhà tiên phong trong cả ba lĩnh vực: thiết kế, sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu nhìn vào gương chiếu hậu, Tesla sẽ nhận ra, các đối thủ bám đuổi ngày càng đông hơn, và khoảng cách cũng dần được thu hẹp lại…
Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.