Honda Việt Nam tổ chức thi kỹ thuật viên giỏi 2010

An Nhi
Honda Việt Nam vừa kết thúc hội thi kỹ thuật viên đồng - sơn giỏi năm 2010 dành cho các kỹ thuật viên ôtô
Các kỹ thuật viên thực hiện thao tác trên sản phẩm.
Các kỹ thuật viên thực hiện thao tác trên sản phẩm.
Honda Việt Nam (HVN) vừa kết thúc hội thi kỹ thuật viên đồng - sơn giỏi năm 2010 dành cho các kỹ thuật viên đến từ hệ thống đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

Đây là lần thứ hai liên doanh ôtô – xe máy đến từ Nhật Bản tổ chức hội thi kỹ thuật viên đồng – sơn nhằm nâng cao chất lượng kỹ thuật viên, từ đó góp phần hoàn thiện các dịch vụ sau bán hàng.

Tham dự hội thi gồm có 7 cặp kỹ thuật viên đồng - sơn giỏi nhất đại diện 7 đại lý ôtô Honda trên toàn quốc. Các kỹ thuật viên sẽ tham dự hội thi với hai nội dung cơ bản gồm phần thi lý thuyết và phần thi thực hành như quy trình hàn MIG, kỹ thuật viên phải sửa chữa thân xe, sơn xe trong vòng 3 giờ.

Đây là một trong những hội thi được Honda tổ chức thường niên cùng với các hội thi khác như hội thi sửa chữa chung, hội thi cố vấn dịch vụ giỏi và hội thi tư vấn bán hàng giỏi.

Tin mới

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Ô tô Trung Quốc trước bài toán lấy lại lòng tin từ khách Việt

Trong lần trở lại với làn sóng lớn chưa từng có hiện tại, các hãng xe Trung Quốc đang cho thấy ưu thế áp đảo tại thị trường xe Việt. Tuy nhiên, thời gian qua đã báo hiệu nhưng thách thức với các hãng xe Trung Quốc là không nhỏ khi chinh phục được người dùng Việt.