Hyundai đồng loạt đưa 4 đại lý tiêu chuẩn vào hoạt động

Đức Thọ
Nhà phân phối chính hãng Hyundai đồng loạt đưa 4 đại lý tiêu chuẩn toàn cầu vào hoạt động chỉ trong quãng thời gian một tháng
Tại thị trường Việt Nam, Hyundai là một trong số ít các thương hiệu ôtô có tốc độ mở rộng hệ thống phân phối “chóng mặt” nhất.
Tại thị trường Việt Nam, Hyundai là một trong số ít các thương hiệu ôtô có tốc độ mở rộng hệ thống phân phối “chóng mặt” nhất.
Nhà phân phối chính hãng Hyundai đồng loạt đưa 4 đại lý tiêu chuẩn toàn cầu vào hoạt động chỉ trong quãng thời gian một tháng.

Các đơn vị phân phối mới của Hyundai Thành Công đặt tại Hà Nội, Bắc Ninh, Vũng Tàu và Đà Lạt. Tất cả các đại lý mới đều đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu GDSI mới của tập đoàn ôtô Hàn Quốc.

Cả 4 đại lý 3S đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai là một trong số ít các thương hiệu ôtô có tốc độ mở rộng hệ thống phân phối “chóng mặt” nhất. Với 32 đại lý ủy quyền tiêu chuẩn, đến nay Hyundai cũng lọt vào nhóm các hãng xe sở hữu hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam.

Theo thống kê, Hyundai là thương hiệu ôtô có tốc độ tăng trưởng bán hàng tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Báo cáo từ Hyundai Thành Công cho biết, tổng lượng xe bán ra của thương hiệu này trong năm 2015 đạt hơn 27.000 chiếc, tăng trên 73% so với năm 2014. Xét riêng về sản lượng bán hàng, Hyundai hiện được xem là đối thủ cạnh tranh ngang ngửa nhất với Toyota.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.