Hyundai mở rộng phân phối ở Quảng Trị và Gia Lai

Đức Thọ
Nhà sản xuất và phân phối chính hãng Hyundai Thành Công vừa chính thức đưa thêm 2 đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới đi vào hoạt động
Phòng chờ dịch vụ dành cho khách hàng tại đại lý Hyundai tiêu chuẩn 3S mới.<br>
Phòng chờ dịch vụ dành cho khách hàng tại đại lý Hyundai tiêu chuẩn 3S mới.<br>
Nhà sản xuất và phân phối chính hãng Hyundai Thành Công vừa chính thức đưa thêm hai đại lý mới đi vào hoạt động là Hyundai Quảng Trị và Hyundai Gia Lai.

Cả hai đại lý đều được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 3S mới nhất, tiêu chuẩn nhận diện được áp dụng tại các đại lý của Hyundai toàn cầu trong năm 2015.

Trong đó, Hyundai Quảng Trị xây dựng trên tổng diện tích hơn 3.000 m2 với số vốn đầu tư trên 20 tỷ đồng. Còn Hyundai Gia Lai có tổng vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng.

Theo tiêu chuẩn của tập đoàn ôtô Hàn Quốc, Hyundai Quảng Trị và Hyundai Gia Lai được lắp đặt trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với việc đưa 2 đại lý tại Quảng Trị và Gia Lai đi vào hoạt động, tính đến nay Hyundai Thành Công đã có tổng cộng 29 đại lý tiêu chuẩn trên toàn quốc, qua đó trở thành một trong những thương hiệu ôtô có hệ thống phân phối hùng hậu nhất tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Hyundai đang là thương hiệu ôtô ăn khách thứ 2 tại thị trường Việt Nam, sau Toyota. Theo thống kê, tổng lượng xe do Hyundai Thành Công bán ra trong năm 2014 đạt hơn 17.000 chiếc. Đại diện hãng xe Hàn Quốc cho biết mục tiêu trong năm 2015 là cán mốc sản lượng bán hàng 20.000 chiếc.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.