Hyundai Santa Fe 2024 sẽ có cabin "sang trọng, hoành tráng"

Khôi Nguyên
Hyundai Santa Fe 2024 đang được thiết kế lại triệt để dường như lấy cảm hứng từ Land Rover Discovery.
Hyundai Santa Fe 2024 sẽ có cabin "sang trọng, hoành tráng" - Ảnh 1

Thiết kế hình hộp nổi bật trong các bức ảnh do thám tháng trước và mới đây là cái nhìn chi tiết về nội thất của Hyundai Santa Fe 2024 được cải tiến đáng kể.

Qua những hình ảnh được tiết lộ, người lái xe sẽ ngồi sau vô lăng kiểu Range Rover và thấy mình đang nhìn vào một màn hình cong độc lập. Loại thứ hai kết hợp cụm công cụ kỹ thuật số với hệ thống thông tin giải trí, mặc dù vẫn chưa có thông tin về kích thước.

Hyundai Santa Fe 2024 sẽ có cabin "sang trọng, hoành tráng" - Ảnh 2

Ở những nơi khác, chúng ta có thể thấy các khe hút gió thanh mảnh và một màn hình gắn trên bảng điều khiển trung tâm. Màn hình được bao quanh bởi thiết bị chuyển mạch bằng kim loại, có vẻ như bao gồm cả điều khiển âm thanh và khí hậu. Chúng được nối với bảng điều khiển trung tâm kiểu Grandeur, tay nắm cửa bằng kim loại và thiết kế hai tông màu cao cấp.

Hyundai Santa Fe 2024 sẽ có cabin "sang trọng, hoành tráng" - Ảnh 3

Hyundai đã rất kín tiếng về Santa Fe được thiết kế lại, nhưng mẫu xe hiện tại được cung cấp với nhiều loại động cơ khác nhau bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít công suất 191 mã lực (142 kW / 194 PS) và mô-men xoắn 181 lb-ft (245 Nm). Khách hàng cũng có thể nâng cấp lên động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tăng áp, công suất 281 mã lực (210 kW / 285 PS) và mô-men xoắn 311 lb-ft (421 Nm).

Hyundai Santa Fe 2024 sẽ có cabin "sang trọng, hoành tráng" - Ảnh 4

Bên cạnh các hệ truyền động truyền thống, Santa Fe còn cung cấp các tùy chọn hybrid và plug-in hybrid. Phiên bản hybrid có động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít tăng áp, mô-tơ điện và bộ pin lithium-ion nhỏ. Điều này cho phép nó tạo ra công suất kết hợp là 226 mã lực (169 kW / 230 PS).

Phiên bản plug-in hybrid cũng tương tự, nhưng nó có động cơ điện mạnh hơn cũng như gói pin 13,8 kWh lớn hơn. Mẫu crossover này cũng tự hào có công suất tăng thêm 261 mã lực (195 kW / 265 PS).

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...