Hyundai Thành Công tiến hành kiểm tra xe miễn phí

Tiểu Bảo
Nhà phân phối Hyundai Thành Công tiến hành chương trình kiểm tra xe miễn phí tất cho khách hàng
Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng xe du lịch mang thương Hyundai trên toàn quốc.
Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng xe du lịch mang thương Hyundai trên toàn quốc.
Nhà phân phối chính thức Hyundai tại Việt Nam, công ty Hyundai Thành Công vừa thông báo bắt đầu tiến hành chương trình kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng kể từ 15/4 đến hết 31/5.

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết, chương trình này dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng xe du lịch mang thương Hyundai trên toàn quốc, dù đó là xe nhập khẩu chính hãng hay được mua thông qua các showroom và nhà nhập khẩu khác.

Theo đó, khi khách hàng mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại bất kỳ đại lý ủy quyền nào của Hyundai Thành Công trên cả nước sẽ được miễn phí 100% công kiểm tra xe, giảm giá 30%  dầu động cơ, giảm giá 30% phụ tùng bảo dưỡng và các quà tặng.

Đây là chương trình nhằm tri ân tất cả khách hàng đã và đang sử dụng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam và là một trong những hoạt động quan trọng của Hyundai Thành Công trong việc thực hiện slogan mới của Hyundai trên toàn cầu: “New Thinking. New Possibilities.” (Tư duy mới. Khả năng mới).

Với doanh số gần 10.000 xe trong năm 2010, Hyundai Thành Công đã vươn lên vị trí thứ 2 về thị phần xe du lịch tại Việt Nam năm 2011. Nhà phân phối này hiện đã có 20 đại lý bán hàng đạt tiêu chuẩn 3S trên toàn quốc.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.