Hyundai tổ chức khóa đào tạo về xe hơi tại Việt Nam

An Nhi
Tập đoàn Ôtô Hyundai Hàn Quốc vừa hoàn thành khóa đào tạo quốc tế về công nghệ ôtô và kỹ năng bán hàng tại Việt Nam
Chuyên gia Wesley H.Hill đang truyền đạt các kiến thức về công nghệ ôtô và kỹ năng bán hàng.
Chuyên gia Wesley H.Hill đang truyền đạt các kiến thức về công nghệ ôtô và kỹ năng bán hàng.
Tập đoàn Ôtô Hyundai Hàn Quốc (HMC) vừa hoàn thành khóa đào tạo quốc tế về công nghệ ôtô và kỹ năng thuyết phục khách hàng được tổ chức tại Việt Nam trong 4 ngày, từ 2-5/2/2010.

Tham gia khóa đào tạo có 20 học viên đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ có sự hiện diện của Hyundai gồm Nepan, Đài Loan, Brunei, Singapore, Malaysia, Philippin, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Khóa đào tạo do chuyên gia người Mỹ Wesley H.Hill giảng dạy.

Nội dung đầu tiên được chuyên gia hàng đầu của Hyundai giảng dạy là phân tích sản phẩm, công nghệ mới, những xu thế thiết kế được Hyundai áp dụng cho những mẫu xe sản xuất gần đây và trong tương lai. Hiện tại, hai dòng xe mới của Hyundai như Tucson IX và Sonata 2010 đã được thiết kế theo triết lý “điêu khắc động” mà Hyundai theo đuổi cùng với tiêu chí “chất lượng, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và kinh tế”.

Nội dung thứ hai là các kỹ năng trong công tác bán hàng. Theo chuyên gia Wesley H.Hill, kỹ năng bán hàng là một điều cực kỳ quan trọng bởi khách hàng thường yêu cầu thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn. Vì thế, ngoài cung cấp những kiến thức về công nghệ mới, khóa học sẽ giúp cho nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong quá trình bán hàng.

Thông qua các tình huống cụ thể, các nhân viên kinh doanh sẽ rèn luyện được khả năng giao tiếp với khách hàng một cách chuyên nghiệp, xử lý những lời phàn nàn của khách hàng và quan trọng nhất đó là bán được hàng.

Theo đánh giá, hiện đa số các nhân viên kinh doanh ôtô tại Việt Nam thường không được trang bị đầy đủ các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Do đó, trong quá trình thuyết phục và chăm sóc khách hàng thường xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có. Do vậy, đại diện Hyundai Việt Nam cho rằng, khóa đào tạo này cũng sẽ góp phần giúp các nhân viên kinh doanh xử lý công việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...