Kawasaki chính hãng sắp có mặt tại Việt Nam

Đức Thọ
Dự kiến thương hiệu môtô Kawasaki sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam kể từ đầu tháng 2/2015
Với việc được phân phối chính hãng, quyền lợi về dịch vụ của người tiêu dùng được kỳ vọng sẽ đảm bảo.
Với việc được phân phối chính hãng, quyền lợi về dịch vụ của người tiêu dùng được kỳ vọng sẽ đảm bảo.
Dự kiến thương hiệu môtô Kawasaki sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam kể từ đầu tháng 2/2015.

Ngay trong giai đoạn đầu, Kawasaki sẽ có đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu đặt tại Hà Nội và Tp.HCM.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối, 5 mẫu xe đầu tiên gồm Ninja 300 ABS, ER6N, Z800 ABS, Z1000 ABS và ZX10R ABS cũng sẽ đồng loạt được bán ra với mức giá từ 195 triệu đồng đến 548 triệu đồng.

Đặc biệt, Kawasaki cũng sẽ sớm đưa về Việt Nam một mẫu xe được xếp vào dạng “hàng độc” với giá bán lẻ hơn 1 tỷ đồng.

Đại diện đơn vị phân phối cũng tiết lộ trong thời gian tới “sẽ tiếp tục đưa về Việt Nam những dòng sản phẩm KSR110, W800, Vulcan 900, Versys 1000 LT... Các dòng sản phẩm này sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và có giá bán khá cạnh tranh với các đối thủ khác”.

Khoảng 5 năm trước thương hiệu môtô Kawasaki cũng đã có mặt tại Việt Nam thông qua các đơn vị nhập khẩu không chính hãng. Điều này đồng nghĩa các dịch vụ bảo hành, hậu mãi cũng không được cung cấp đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. Do đó, với việc được phân phối chính hãng, quyền lợi về dịch vụ của người tiêu dùng được kỳ vọng sẽ đảm bảo.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.