Khai mạc triển lãm Mercedes Fascination Hà Nội

An Nhi
Chiều 8/6, triển lãm Mercedes Fascination Hà Nội 2011 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ
Những chiếc xe được giới thiệu tại triển lãm lần này đều là phiên bản mới nhất - Ảnh: Bobi.
Những chiếc xe được giới thiệu tại triển lãm lần này đều là phiên bản mới nhất - Ảnh: Bobi.
Chiều 8/6, triển lãm Mercedes Fascination Hà Nội 2011 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ. Sự kiện sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/6/2011.

Triển lãm được chia thành 4 khu vực với 4 cảm xúc khác nhau mà Mercedes-Benz Việt Nam cố gắng tạo nên.

Do sự kiện diễn ra vào dịp hãng xe hạng sang đến từ nước Đức kỷ niệm 125 năm chiếc ôtô đầu tiên ra đời nên một trong những điểm nhấn của triển lãm chính là màn trình diễn về lịch sử Mercedes-Benz.

Đối với giới mộ điệu ngôi sao 3 cánh, sự xuất hiện của chiếc xe đầu tiên Benz Patent Motor Car cùng những câu chuyện xung quanh nó, về diễn trình lịch sử Mercedes-Benz qua các tác phẩm nghệ thuật có thể sẽ là những trải nhiệm thú vị.

Ở khu vực dành cho giới trẻ là sự góp mặt của những mẫu xe mang thiên hướng thể thao như C200 CGI, C250 CGI và C300 AMG. Trong khi đó,  khu vực thượng hạng là sự xuất hiện của bộ 3 chiếc xe E300 Elegance, GL450 và đặc biệt là chiếc S500L phiên bản xanh BlueEfficiency. Khu vực trình diễn công nghệ xe đua thể thao của Mercedes-Benz có sự xuất hiện của chiếc xe độ CLS63 AMG và CL500.

Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam cho biết, những chiếc xe được giới thiệu tại triển lãm lần này đều là phiên bản mới nhất.

Tại sự kiện lần này, Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục giới thiệu câu lạc bộ những người nổi tiếng của Mercedes với đầy đủ 16 thành viên bao gồm giới văn nghệ sỹ, doanh nhân và vận động viên thể thao. Tất cả các thành viên đều là đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz.

Tin mới

Cổ phiếu Xiaomi lao dốc khi người tiêu dùng tố "quảng cáo sai sự thật”

Cổ phiếu Xiaomi lao dốc khi người tiêu dùng tố "quảng cáo sai sự thật”

Cổ phiếu Xiaomi Corp. đã giảm tới 5,7% tại sàn giao dịch Hồng Kông. Sự việc diễn ra sau khi một phương tiện truyền thông địa phương đưa tin về việc hơn 300 người muốn hủy đơn đặt hàng xe điện SU7 Ultra, do lo ngại về "quảng cáo sai sự thật" liên quan đến thiết kế nắp ca-pô của xe.
Xe xanh dẫn đầu thị trường taxi và taxi công nghệ Việt Quý I/2025

Xe xanh dẫn đầu thị trường taxi và taxi công nghệ Việt Quý I/2025

Theo báo cáo mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường đa quốc gia Mordor Intelligence, trong làn sóng xe xanh nở rộ, Xanh SM tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường taxi & taxi công nghệ Việt Nam trong quý I/2025 với 39,85% thị phần, gia tăng khoảng cách với đơn vị đứng thứ hai là Grab (35,57%).
#Auto Hashtag: Sử dụng xe PHEV – Có cần sạc pin?

#Auto Hashtag: Sử dụng xe PHEV – Có cần sạc pin?

Plug-in hybrid (PHEV) hay còn gọi là xe lai sạc điện đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trên thế giới trong làn sóng chuyển dịch sang phương tiện xanh. Cùng với hàng loạt mẫu xe mới xuất hiện tại Việt Nam, một cuộc tranh luận đang bắt đầu nổ ra trong giới kỹ thuật cũng như người tiêu dùng, xoay quanh một câu hỏi tưởng chừng đơn giản: Có nhất thiết phải sạc pin cho xe PHEV không? hay cứ đổ xăng là đủ? Dù câu trả lời có thể phụ thuộc vào nhiều vấn đề như thói quen sử dụng và điều kiện của mỗi người, nhưng dưới góc độ kỹ thuật, kinh tế, môi trường hé lộ nhiều vấn đề không đơn giản.