Khai mạc vòng chung kết MercedesTrophy 2012

Hải Vy
Ngày 5/5, vòng chung kết giải gôn MercedesTrophy 2012 đã khai mạc tại Đồ Sơn Seaside Golf & Resort
Vòng chung kết năm nay đã có 300 gôn thủ đến từ cả ba miền tham dự.
Vòng chung kết năm nay đã có 300 gôn thủ đến từ cả ba miền tham dự.
Ngày 5/5, vòng chung kết giải gôn MercedesTrophy 2012 đã khai mạc tại Đồ Sơn Seaside Golf & Resort.

Vòng chung kết năm nay đã có 300 gôn thủ đến từ cả ba miền tham dự. Đây là lần đầu tiên Mercedes-Benz tổ chức ba trận chung kết khu vực ở miền Bắc, miền Nam và miền Trung để chọn ra những tay golf giỏi nhất ở mỗi miền tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 6. Sau đó, 7 tay golf giỏi nhất sẽ đại diện Việt Nam thi đấu ở Australia trong trận chung kết khu vực châu Á và cuối cùng là tay golf xuất sắc nhất ở mỗi đội sẽ tiếp giành quyền tham dự vòng chung kết quốc tế diễn ra ở Stuttgart (Đức) vào tháng 9/2012.

Vòng chung kết khu vực miền Bắc diễn ra tại sân gồn Đồ Sơn với sự tranh tài sôi nổi của 100 gôn thủ. Đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người là giải Hole-In-One (đánh một gậy vào lỗ) ở các lỗ số 6, 12 và 16 với giải thưởng là chiếc Mercedes-Benz E200 trị giá 1,933 tỷ đồng cho lỗ số 6, GLK300 trị giá 1,664 tỷ đồng cho lỗ số 12 và một tour trọn gói VIP dự khán giải British Open Tournament kết hợp với chuyến tham quan nhà Glenmorangie tại Scotland cho lỗ golf số 16 do hãng Glenmorangie tài trợ với tổng trị giá lên đến hơn 120 triệu đồng .

Ngoài ra, các tay gôn còn có thể chiêm ngưỡng chiếc M-Class thế hệ mới nhất vừa được trình làng vào cuối tháng 4. Chiếc ML350 4MATIC được đánh giá cao trên phương diện hiệu quả kinh tế với mức giảm 25% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với phiên bản trước (8,8 lít/100km xa lộ). M-Class còn sở hữu hệ thống dẫn động bốn bánh toàn phần 4Matic nổi tiếng của Mercedes-Benz với khả năng truyền động linh hoạt, an toàn và cân bằng tốt trên mọi địa hình.

Một trong những điểm nhấn được giới thiệu lần này là chiếc S300L phiên bản trục dài cơ sở. S-Class là dòng sedan đỉnh cao của Mercedes-Benz biểu tượng cho sự sang trọng bậc nhất và cũng có nghĩa là biểu tượng của sự thành công và địa vị cao nhất đối với chủ nhân của chiếc xe.

Cũng tại vòng chung kết năm nay, Mercedes-Benz Việt Nam đã hợp tác cùng ngân hang Techcombank phát hành thẻ Mercedes Platinum. Đây là thẻ tín dụng VISA hạng Platinum, được nâng cấp từ Techcombank Mercedes Card hạng vàng – loại thẻ tín dụng đầu tiên trong lĩnh vực ôtô dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.