Lộ diện Hyundai Santa Fe thế hệ mới

Hữu Tuyến
Santa Fe 2013 vẫn giữ thiết kế khung gầm như thế hệ trước nhưng thân xe đã kéo dài hơn để tăng không gian sử dụng
Hyundai cải tiến Santa Fe 2013 để tiếp tục thu hút người tiêu dùng.
Hyundai cải tiến Santa Fe 2013 để tiếp tục thu hút người tiêu dùng.
Trải qua hơn một thập kỷ thành công, mẫu xe đa dụng thể thao (SUV) thành công nhất của nhà chế tạo xe hơi Hyundai lại tiếp tục được nâng cấp toàn diện với thế hệ thứ 3 nhằm khai thác triệt để thị hiếu của người tiêu dùng.

Santa Fe thế hệ mới dự kiến được tung ra thị trường vào giữa năm sau, với ngoại hình mới mẻ và mềm mại mang hơi hướng thiết kế điêu khắc dòng chảy, vốn đang rất thịnh hành của Hyundai.

Về cơ bản, Santa Fe 2013 vẫn giữ thiết kế khung gầm như thế hệ trước nhưng thân xe đã kéo dài hơn để tăng không gian sử dụng.

Những hình ảnh đầu tiên của thế hệ mới khi đang chạy thử nghiệm, dù được ngụy trang kín mít, cũng vẫn lộ ra một số các chi tiết mới như lưới tản nhiệt khác với thế hệ cũ, đèn pha và đèn hậu dài hơn và có độ chếch nhiều hơn giống như ở mẫu Sonata.

Theo thông tin từ Hyundai thì Santa Fe 2013 sẽ có hai lựa chọn về động cơ 4 xy lanh nằm ngang là động cơ xăng dung tích 2,4 lít cho công suất 174 mã lực và động cơ dầu dung tích 2,2 lít, công suất 197 mã lực.

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.