Lô xe Porsche đầu tiên về Việt Nam

Đ. Thọ
Ngày 16/11, lô xe Porsche đầu tiên được nhập khẩu chính thức đã có mặt tại cảng container quốc tế VICT Tp.HCM
Lô xe Porsche có mặt tại cảng VICT.
Lô xe Porsche có mặt tại cảng VICT.
Ngày 16/11, lô xe Porsche đầu tiên được nhập khẩu chính thức về Việt Nam thông qua Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín (PSC) đã có mặt tại cảng container quốc tế VICT Tp.HCM.

Lô đầu tiên này gồm có 4 xe gồm 1 chiếc Boxster, 1 chiếc 911 Carrera Coupe và 2 chiếc Cayenne.

Theo thông báo giá bán mới nhất của PSC sau khi quyết định giảm thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ mức 70% xuống 60% chính thức có hiệu lực, giá của chiếc Boxster và Cayenne là 125.000 USD (tương đương trên 2 tỷ đồng), giá của chiếc 911 Carrera Coupe là 207.000 USD (tương đương trên 3,3 tỷ đồng).

Việc PSC chính thức thông quan cho lô xe đầu tiên này vào ngày 16/11 cũng là một động thái nhằm hưởng mức thuế nhập khẩu mới, theo đó nhà phân phối sẽ giảm được gánh nặng về giá bán.

Porsche là thương hiệu xe hơi thể thao cao cấp đầu tiên trên thế giới có mặt tại thị trường ôtô Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu và phân phối chính thức.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô tiếp tục trầm lắng; VinFast VF 8 đạt 4 sao an toàn của Euro NCAP; Giá dịch vụ đào tạo lái xe hạng B2 tại Hà Nội tăng mạnh từ 2024; Tiêu điểm: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024.